• Zalo

Hành trình 14 năm qua của diễn đàn Lamchame

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 19/07/2017 20:40:00 +07:00

Sáng 19/7 tại TP. HCM, Công ty CP giải trí và truyền thông DIGI ONE đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập diễn đàn Lamchame, đồng thời ra mắt trang tin lamchame.vn.

Hành trình 14 năm qua của diễn đàn Lamchame đã kết nối, hỗ trợ, chia sẽ biết bao kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho các gia đình trẻ. Đây không chỉ là nơi để giải bày tâm sự của các ông bố, bà mẹ trẻ mà còn là kênh kết nối những người làm cha làm mẹ để cùng tiếp cận những kiến thức mới về việc sinh con, nuôi dạy con. Là nơi giao thoa giữa thế hệ ông bà, cha mẹ của thời kỳ trước với thế hệ gia đình trẻ, hiện đại đang hòa nhập vào xu hướng phát triển chung của thế giới.

1

 Ông Nguyễn Hồng Ân - Giám đốc công ty CP giải trí truyền thông Digi-one

Với hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển từ một cộng đồng nhỏ lẻ, giờ đây diễn đàn Lamchame đã phát triển hơn nửa triệu thành viên thân thiết, với hàng triệu đề tài thảo luận, bài viết được cập nhật liên tục. Mỗi ngày diễn đàn đón nhận hàng trăm ngàn lượt truy cập, hàng chục ngàn bài viết, comment chia sẽ của các thành viên. Đây thực sự là một kênh tin tức uy tín và đã lọt vào top 5 các trang uy tín về thông tin kiến thức và kỹ năng nuôi dạy con tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của sự kiện:

2

 Đăng Khôi – Thủy Anh chia sẽ đã là thành viên của diễn đàn từ lâu

3 3

 Ms Uyên Phương – Hiệu trưởng trường Tomato

4 4

Single mom Huỳnh Trang Nhi chia sẻ về hành trình làm mẹ đơn thân và những lời khuyên dành cho những phụ nữ giống cô  

5 5

 Nhóm nhạc F Band góp mặt tại sự kiện

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều