Á vương Ngọc Tình bất ngờ được mời làm giám khảo Miss Eco International 2017

(VTC News) - Á vương Ngọc Tình bất ngờ được mời làm giám khảo Miss Eco International 2017 - Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2017.

Á vương Ngọc Tình chia sẻ, anh được ban tổ chức cuộc thi Miss Eco International 2017 - Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế mời tới Ai Cập tham dự cuộc thi với tư cách là giám khảo.

Miss Eco International là một trong những cuộc thi sắc đẹp mang tầm Thế giới được tổ chức tại Ai Cập, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Starworld, kênh này hiện đã có mặt tại hệ thống truyền hình cáp tại Việt Nam và nhiều kênh truyền hình khác trên thế giới và khu vực.

A vuong Ngoc Tinh bat ngo duoc moi lam giam khao Miss Eco International 2017 hinh anh 1

 

Theo thư gửi được gửi trực tiếp từ giám đốc điều hành của cuộc thi, Tiến sĩ Amaal Rezk, Ngọc Tình sẽ làm giám khảo vòng chung kết, diễn ra từ ngày 1-16/4/2017, đêm chung kết vào ngày 14/4. 

Thư có nội dung cơ bản như sau: 

"Miss Eco International là cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế có uy tín trên thế giới nhằm tìm ra một Hoa hậu truyền cảm hứng cho các quốc gia trên thế giới, vì 1 thế giới bền vững, hòa bình với sự tranh tài của hơn 80 đại diện. Cuộc thi rất vui mừng và vinh dự khi mời Trương Ngọc Tình, nam vương Châu Á, là 1 trong những thành viên ban giám khảo."

A vuong Ngoc Tinh bat ngo duoc moi lam giam khao Miss Eco International 2017 hinh anh 2

 

Chia sẻ về điều này, Á vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 nói: “Tôi cảm thấy thực sự tự hào khi một cuộc thi sắc đẹp lớn của Thế giới như Miss Eco mời đích danh tôi, một đại diện từ Việt Nam, trở thành giám khảo của cuộc thi.

Cách đây ít lâu, Tình đã từng có dịp được tiếp xúc với Tiến sĩ Amaal Rezk, giám đốc điều hành đồng thời cũng là người sáng lập Miss Eco International, bà đã dành cho Tình nhiều lời ngợi khen về phong cách làm việc cũng như những thành tích của Tình đã có trong chặng đường phấn đấu vì sự nghiệp của Tình.

Tình nghĩ, có thể đó chính là lý do khiến Tình nhận được lời mời trở thành thành viên ban giám khảo cuộc thi. Tình đã hết sức bất ngờ khi nhận được lời mời và hiện tại đang gấp rút hoàn thành thủ tục để có thể lên đường kịp thời gian”.

Video: Bị tước danh hiệu, Nguyễn Thị Thành vẫn đi thi sắc đẹp quốc tế

>>> Đọc thêm: Đeo dải băng From Vietnam ở cạp quần, Nguyễn Thị Thành khiến nhiều người bức xúc

Vũ Vũ
Bình luận