• Zalo

Á quân Vietnam’s Next top model góp mặt trong show diễn thời trang từ thiện sinh viên

Giáo dục Thứ Sáu, 10/06/2016 09:26:00 +07:00

Nhằm mục đích gây quỹ từ thiên, các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương sẽ tổ chức buổi từ thiện “C’est la Vie Fashion Show 2016 – Thời trang và cuộc sống” với sự tham gia của Á quân Vietnam’s Next top model Tiêu Ngọc Linh

Với chủ đề“ C’est la Vie – Đời là thế!, một đêm diễn từ thiện hứa hẹn sẽ mang đến những xúc cảm khác lạ và khó quên qua những bộ sưu tập mang độc đáo.

cb6724c8-ee41-4911-9dbd-f0d19a18ef5f

Tiêu Ngọc Linh (Á quân Vietnam’s Next top) 

“C’est la Vie Fashion Show 2016 ” nằm trong chuỗi chương trình thời trang thường niên được tổ chức bởi CLB MC & Thời trang Đại học Ngoại Thương(MFC) -  đơn vị tổ chức thành công 06 mùa Fashion Show.

C’est la Vie hứa hẹn tái hiện lại khoảng thời gian phát triển của mỗi con người qua 3 màn diễn tương ứng với những bộ cánh đẹp như mơ đến từ 6 thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Chương trình là nơi vun đắp những ý tưởng nghệ thuật và tổ chức của chính những sinh viên.

Bên cạnh đó, chương trình có sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Á quân Vietnam’s Next top model Tiêu Ngọc Linh, các ca sĩ Tạ Quang Thắng, Vietnam Idol 2013 Nhật Hùng, Phương Linh, Hoa khôi Duyên Dáng Ngoại Thương 2016 Vũ Lê Ngọc Anh.

Ngoài mục đích mang lại cho các tín đồ yêu thích thời trang những màn trình diễn mãn nhãn và độc đáo nhất,  đêm diễn lần này còn hướng tới một ý nghĩa nhân văn cao đẹp hơn “Thời trang vì cuộc sống”. 

img4653

 

C’est la Vie Fashion Show 2016 sẽ gây quỹ từ thiện ngay trong chương trình và đấu giá trang phục trình diễn.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ được gửi đến tận tay những vùng miền khó khăn – nơi mà chính thành viên MFC và các CLB tại Ngoại Thương khác đến tình nguyện. 

Chương trình sẽ được tổ chức vào 18h30 ngày 11/6 tại ĐH Ngoại thương Hà Nội. 

 

                                  
Hồng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin