Bán đấu giá áo Quang Hải, Duy Mạnh ủng hộ trẻ em khó khăn

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 19/09/2022 17:27:00 +07:00
(VTC News) -

Những chiếc áo đấu của Quang Hải, Duy Mạnh với đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ quốc gia được bán đấu giá để gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vì COVID-19.

Hai chiếc áo đấu đội tuyển Việt Nam của Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Quang Hải, với đầy đủ chữ ký của các thành viên đội, được đưa ra đấu giá để gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 ở TP.HCM trong chiến dịch True Love. 

Chiếc áo của Quang Hải vốn là món quà tiền vệ này quyên tặng cho quỹ "Điều ước thể thao" của Đỗ Kim Phúc. Á quân tâng bóng nghệ thuật thế giới quyết định bán đấu giá để ủng hộ cho quỹ True Love với giá khởi điểm 5 triệu đồng. Ngay sau khi Đỗ Kim Phúc tổ chức bán đấu giá trên trang cá nhân, đã có người trả gấp đôi. 

Bán đấu giá áo Quang Hải, Duy Mạnh ủng hộ trẻ em khó khăn - 1

Áo đấu của Quang Hải được bán đấu giá để gây quỹ từ thiện. 

Trước đó, nhà báo Đỗ Tuấn của Tạp chí Bóng đá cũng tổ chức bán chiếc áo đấu của Đỗ Duy Mạnh với cùng mức giá 5 triệu đồng. Nhiều mạnh thường quân đã lên tiếng đặt giá cho chiếc áo đấu này. Chỉ sau 3 tiếng đăng bán, số tiền đấu giá đã tăng gấp 10 lần mức giá ban đầu, lên mức 50 triệu đồng. Ngoài ra, rất nhiều nhà hảo tâm quyết định ủng hộ thẳng số tiền đăng ký kể cả khi đấu giá không thành công.

Chiếc áo đấu của Duy Mạnh sẽ được nhà báo Tuấn Đỗ tổ chức đấu giá trên trang cá nhân tới 21h ngày 26/9. Trong khi đó, áo đấu của Quang Hải được bán đấu giá tới 21h ngày 25/9.

Bán đấu giá áo Quang Hải, Duy Mạnh ủng hộ trẻ em khó khăn - 2

Nhà báo Đỗ Tuấn ủng hộ áo đấu của Duy Mạnh để gây quỹ. 

Cả Đỗ Kim Phúc và nhà báo Tuấn Đỗ cùng kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân dang rộng vòng tay, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 bằng cách chuyển vào tài khoản từ thiện của chương trình True Love qua số tài khoản: 2200 - Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank).

Theo thông tin từ BTC chiến dịch True Love, sau Đỗ Kim Phúc và nhà báo Tuấn Đỗ, BLV Vũ Quang Huy cũng đang chuẩn bị đấu giá vào tối 19/9 với vật phẩm là quả bóng có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội một Borussia Dortmund được tặng trong chuyến công tác trước đây. Mức giá khởi điểm của quả bóng cũng sẽ là 5 triệu đồng.

Hồng Nam

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn