Á quân ‘Gương mặt thân quen 2018’ bật khóc tiết lộ từng phải xin tiền bố mẹ sống vì không có show

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 11/10/2018 06:25:00 +07:00

Đỗ Phú Quí chia sẻ, anh từng gặp không ít áp lực về kinh phí quay MV mới.

Sau khi trở thành Á quânGương mặt thân quen 2018, Đỗ Phú Quí – “thánh cover” nổi tiếng trên mạng xã hội chính thức cho ra mắt MV Để quá khứ ngủ yên. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy dành tặng riêng cho nam ca sĩ.

do phu qui (2)

Đỗ Phú Quí.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Đỗ Phú Quí cho biết anh và ê kíp của mình phải quay liên tục gần 24 tiếng đồng hồ cho MV. Bản thân nam ca sĩ cũng gặp nhiều áp lực về kinh phí cho sản phẩm âm nhạc của mình, gần như có lúc muốn buông xuôi bởi tiền bạc đều đã dồn hết vào đầu tư cho các tiết mục tại Gương mặt thân quen 2018.

Nhớ lại khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật nhưng không để lại ấn tượng cho khán giả, Đỗ Phú Quí bật khóc cho biết có lúc anh phải ngửa tay xin tiền bố mẹ vì không có show diễn. Vì vậy, Á quân Gương mặt thân quen 2018 cũng rất kỳ vọng vào sản phẩm âm nhạc lần này để trở thành bàn đạp cho sự nghiệp của mình.

do phu qui (1)

Đỗ Phú Quí xúc động, bật khóc kể lại áp lực khi thực hiện MV.

Video: MV Để quá khứ ngủ yên – Đỗ Phú Quí

Là người đồng hành với Đỗ Phú Quí thực hiện MV lần này, đạo diễn Gin Trần chia sẻ: "Trước đó, tôi chỉ biết Đỗ Phú Quí qua những sản phẩm cover, đây là lần đầu tiên làm việc nhưng cậu ấy khá chủ động trong công việc để tiến độ thực hiện được trôi chảy”.

Á quân Gương mặt thân quen 2018 cho biết, kịch bản MV được đạo diễn Gin Trần viết dựa vào cảm xúc thật của anh được chia sẻ trước đó. Nội dung MV Để quá khứ ngủ yên kể lại câu chuyện tình buồn của một chàng trai trót dành tình cảm cho cô gái nhưng phải đau đớn nhìn cô ngoại tình với người khác.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn