Á khôi Phạm Hoàng Yến viết tâm thư xin lỗi cộng đồng LGBT, ngoại trừ Hoa hậu Hương Giang

(VTC News) - Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến tiếp tục nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng với hành động của mình.

Những ngày qua, Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến trở thành tâm điểm "ném đá" của cư dân mạng sau khi có những chia sẻ với từ ngữ khá nặng nề miệt thị giới tính của Hương Giang, gọi cô là "Hoa hậu pê đê" khiến khán giả, đặc biệt là fan Hương Giang và cộng đồng LGBT bức xúc.

Tuy nhiên, Hoàng Yến vừa viết một tâm thư khá dài để giải thích, khẳng định mình chỉ nhắm đến Hương Giang chứ không đụng chạm đến cộng đồng LGBT.

Cô cho biết, bản thân hoạt động nghệ thuật và có nhiều bạn bè thuộc cộng đồng LGBT, từ những nghệ sĩ thành đạt đến những nhiếp ảnh gia, NTK... như Lâm Khánh Chi, Cát Tuyền... hay những người bạn doanh nhân của cô. Người đẹp cũng khẳng định, cô rất yêu quý và trân trọng những người trong cộng đồng LGBT.

A khoi Pham Hoang Yen viet tam thu xin loi cong dong LGBT, ngoai tru Hoa hau Huong Giang hinh anh 1

Á khôi Phạm Hoàng Yến.

Tiếp đến, trong những ồn ào liên quan đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang, Phạm Hoàng Yến cho rằng không thể xem Hương Giang là đại diện cho cộng đồng LGBT ở Việt Nam và bản thân cô chỉ đứng dưới góc nhìn của khán giả để nói lên chính kiến của mình.

"Không ai có quyền không cho tôi nói, vì đã là nghệ sĩ phải chấp nhận những lời khen chê. Nghề này giống như làm dâu trăm họ, không thể nào chỉ nhận được những lời ca tụng. Lẽ ra, tôi góp ý nhẹ nhàng. Nhưng do không am hiểu về từ ngữ, tôi dùng những từ nặng nề và khó nghe đối với mọi người. Tôi nhận lỗi của mình" - Phạm Hoàng Yến chia sẻ.

Cô cũng nói thêm, lý do bản thân không có thiện cảm với Hương Giang vì trong một lần nhận xét, khen Lâm Khánh Chi đẹp hơn Hương Giang, cô bị fan của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế "ném đá" nặng nề nên từ đó, cô có những chia sẻ không tốt về Hương Giang.

Không những vậy, Hoàng Yến còn vừa đấm vừa xoa, chia sẻ rằng cô hiểu những hào quang hôm nay có được, Hương Giang phải phấn đấu và đánh đổi khá nhiều thứ.

"Làm nghệ thuật để nổi tiếng không phải dễ và rất gian nan. Thực sự tôi chỉ không cảm tình với Hương Giang, chứ không thù hằn gì với cô ấy. Tôi vẫn theo dõi những hoạt động nghệ thuật của Hương Giang, ít nhiều học hỏi kinh nghiệm.

Việc tôi có viết gì liên quan đến Hương Giang trong những ngày qua cũng chỉ là những góp ý bình thường, trong tư cách một khán giả, hoàn toàn không hiện diện sự sân si của một đồng nghiệp trong nghệ thuật.

Bản thân tôi cũng lắng nghe những lời chửi bới từ fan của Hương Giang. Tôi không hề oán trách, vì chính những lời đó giúp tôi thấy được những khiếm khuyết để hoàn thiện mình" - cô nói. Phạm Hoàng Yến cũng thông qua những chia sẻ của mình đẻ gửi lời xin lỗi đến những ai thuộc cộng đồng LGBT.

A khoi Pham Hoang Yen viet tam thu xin loi cong dong LGBT, ngoai tru Hoa hau Huong Giang hinh anh 2

Hương Giang vướng phải ồn ào làm việc thiếu chuyên nghiệp trong show diễn của NTK Hà Duy.

Tuy nhiên, những chia sẻ này của Á khôi Phạm Hoàng Yến không những không nhận được sự cảm thông từ cộng đồng mạng mà trái lại, cô càng nhận nhiều "gạch đá" hơn. Không ít khán giả cho rằng, Phạm Hoàng Yến là một Á khôi, một doanh nhân mà nói không hiểu từ ngữ là không chấp nhận được.

Bên cạnh đó, cư dân mạng phẫn nộ vì Hoàng Yến chưa nhận ra cái sai của mình và dù có góp ý với tư cách gì đi chăng nữa cũng không có quyền miệt thị giới tính của Hương Giang thẳng thừng như vậy.

"Chị đừng đánh đồng tất cả cho fan Hương Giang tội họ. Không ít khán giả trung lập chướng tai gai mắt với những phát ngôn của chị đâu" - một khán giả nói thêm.

Video: Hương Giang liên tục "thả thính" trai đẹp trên sóng truyền hình

>>> Đọc thêm: Hương Giang lên tiếng giải thích mọi thắc mắc giữa ồn ào bị tố thiếu chuyên nghiệp

Tuấn Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU