Á khôi Miss Photo Nikon với kỷ niệm trèo tường hái khế

(VTC News)- Hotgirl Hoài Thiên chia sẻ những kỷ niệm về tuổi học trò tràn ngập niềm vui với tính cách như con trai nhưng cũng có những kí ức buồn.
 

 

Nguyễn Ngọc Hoài Thiên hiện đang theo học ngành Quản trị khách sạn trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Ngoài thời gian học tập, Hoài Thiên cũng tham gia làm người mẫu ảnh cho nhiều tờ báo tuổi teen. Vừa qua, cô bạn đã giành giải Á khôi 1 cuộc thi Miss Photo Nikon Việt Nam do diễn đàn Nikon Việt Nam tổ chức.

Tuy tham gia vào nhiều công việc làm thêm nhưng Hoài Thiên vẫn đảm bảo công việc học tập một cách khá tốt và liên tục đạt học lực khá.

Chia sẻ về quãng thời gian học tập dưới mái trường phổ thông, cô nữ sinh xinh đẹp này tâm sự: “Quãng thời gian học sinh của em trải qua rất nhiều kỉ niệm, vui cũng có, buồn cũng có, tủi nhục và vinh quang cũng có”. 
Trong kí ức về tuổi học trò của Hoài Thiên những kỷ niệm vui nhiều không kể xiết. Những người bạn thân trong lớp của Hoài Thiên chủ yếu là con gái vì cô bạn học lớp chuyên Văn.


 

 


Hoài Thiên chia sẻ rằng “trong nhóm, em lại là người có thân hình to cao bự con nhất nhóm, tính tình lại giống con trai nên em thường hay bảo vệ các bạn...”
Với cá tính nghịch ngợm của mình, những năm học cấp 3, cô nữ sinh này cũng  thường xuyên leo trèo hái khế đằng sau trường cho cả nhóm bạn cùng ăn.

Hoài Thiên vui vẻ kể lại: “Có một lần em măc áo dài, một trái cao quá, không hái tới được nên em nhảy lên, và bị hụt chân, kết quả té xuống vừa đau mà vừa mắc cười”.
Hoài Thiên bùi ngùi tậm sự: “Tiếc là nhóm chúng em bây giờ không còn thân thiết với nhau như trước, ai cũng có cuộc sống riêng và ước mơ để theo đuổi, nhưng những kỉ niệm ấy thì vẫn còn trong tâm trí mỗi người chắc sẽ không thể quên”.

Cùng ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp của cô "thôn nữ" trong sắc yếm đỏ:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Phạm Thịnh
Ảnh: NVCC

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU