Á khôi Mai Diệu Linh đụng váy Hồ Ngọc Hà

(VTC News) - Á khôi Mai Diệu Linh diện chiếc váy giống với thiết kế nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà mặc khi làm giám khảo "Asia's Next Top Model 2018".

A khoi Mai Dieu Linh dung vay Ho Ngoc Ha hinh anh 1

Mới đây, khi đứng ra tổ chức một sự kiện tại TP.HCM, Á khôi Mai Diệu Linh chọn bộ trang phục rất ấn tượng. Chiếc váy màu trắng được đính đá một cách cầu kỳ, với điểm nhấn là đầu một chú báo ở phía trước.

A khoi Mai Dieu Linh dung vay Ho Ngoc Ha hinh anh 2

 Ngay sau đó, cư dân mạng phát hiện, chiếc váy này từng được nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà mặc trong bộ ảnh quảng bá cho vai trò của cô tại "Asia's Next Top Model 2018".

A khoi Mai Dieu Linh dung vay Ho Ngoc Ha hinh anh 3

Khi phát hiện ra việc "đụng hàng" với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Á khôi Mai Diệu Linh rất bất ngờ. Tuy nhiên, dù mặc váy giống nhau nhưng hai người đẹp của showbiz Việt lại kết hợp với những phụ kiện khác nhau để làm nổi bật lên phong cách riêng của mỗi người.

A khoi Mai Dieu Linh dung vay Ho Ngoc Ha hinh anh 4

Nếu như Hồ Ngọc Hà đội mũ rộng vành thì Mai Diệu Linh lại chọn một chiếc mũ nhỏ hơn. Cô cũng sử dụng găng tay màu đen loại ngắn, kết hợp với túi xách hàng hiệu.

A khoi Mai Dieu Linh dung vay Ho Ngoc Ha hinh anh 5

 Mai Diệu Linh cho biết: "Hai bộ váy của tôi và Hồ Ngọc Hà đều là ý tưởng sáng tạo của NTK Nguyễn Tiến Truyển nhưng đã có thay đổi để phù hợp với vóc dáng của từng người. Chị Hà cao nên đội mũ rộng vành sẽ rất đẹp. Còn với tôi, NTK Nguyễn Tiến Truyển sáng tạo một chiếc mũ tiểu thư phù hợp với sự kiện khai trương cũng như vóc dáng của tôi. Cả phần con báo Truyển cũng đính vào phần giữa chứ không đính bên hông như trong chiếc váy của Hồ Ngọc Hà".

Mỹ Trang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU