Á khôi Huỳnh Vy mang 40 bộ trang phục sang Phillippines thi nhan sắc

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 12/10/2018 15:27:00 +07:00

Để đáp ứng được việc tham gia đầy đủ các hoạt động của cuộc thi, Huỳnh Vy đang gấp rút chuẩn bị trước ngày lên đường.

Sau khi được công bố là người đại diện Việt Nam tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018, Huỳnh Vy - Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016 đang gấp rút chuẩn bị trang phục, trau dồi kỹ năng cần thiết và sẵn sàng lên đường sang Philippines để tham gia đầy đủ các hoạt động, phần thi bên lề của đấu trường nhan sắc này.

Dự kiến cô sẽ mang khoảng hơn 40 bộ trang phục để sử dụng cho các hoạt động của cuộc thi. Trong đó, ngoài bộ trang phục dạ hội và truyền thống cho đêm chung kết, Huỳnh Vy phải chuẩn bị thêm khoảng 6-7 bộ dạ hội, gần 20 bộ trang phục cocktail và trang phục ban ngày cho các hoạt động ngoài trời, khoảng 5 bộ áo dài Việt Nam cùng những phụ kiện đi kèm.

Huynh Vy (9) 5

Huỳnh Vy cao 1m70, nặng 49kg với số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-100 cm.

Chia sẻ trước khi lên đường, Huỳnh Vy không giấu tâm trạng hồi hộp xen lẫn sự háo hức. "Tôi đang chạy đua với thời gian để chuẩn bị mọi thứ thật tốt trước khi sang Philippines tham gia tranh tài.

Tôi nghĩ chỉ cần mình cố gắng tươm tất ở mọi khâu, chắc chắn sẽ đủ tự tin để đến với cuộc thi và tham gia mọi hoạt động với tâm thế tốt nhất. Hi vọng khán giả sẽ dõi theo và ủng hộ tôi thật nhiều" - Huỳnh Vy tâm sự.

Huynh Vy (1)

 

Huynh Vy (2) 3

 

Huynh Vy (3) 3

Có thể thấy, Huỳnh Vy lựa chọn những bộ trang phục vừa vặn, không quá lòe loẹt nhưng vẫn đủ giúp bản thân trở nên nổi bật.

Huynh Vy (4) 5

Đây là lần đầu tiên cuộc thi nhan sắc "Miss Tourism Queen Worldwide" được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt góp phần quảng bá du lịch khắp toàn cầu, truyền đi thông điệp về vẻ đẹp và tiềm năng của du lịch các quốc gia cũng như kêu gọi cùng góp sức bảo vệ thiên nhiên, giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc.

Huynh Vy (12) 7

Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Philippines với sự tham gia tranh tài của các người đẹp khắp thế giới. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/10 tại SMX Convention Center, Pasay City Philippines.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !