Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến miệt thị Hương Giang sau show diễn của NTK Hoàng Duy
  • Zalo

Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến miệt thị Hương Giang sau show diễn của NTK Hoàng Duy

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 01/07/2018 21:22:00 +07:00

Những lời lẽ mang tính miệt thị của Phạm Hoàng Yến gây bức xúc cho khán giả.

Giữa lúc Hương Giang đang vướng phải ồn ào bị NTK Hà Duy tố cô làm việc thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh "ngôi sao", Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến bất ngờ có những chia sẻ miệt thị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế khá nặng nề về vấn đề này.

"Hoa hậu chuyển giới quốc tế định diễn thời trang ở vị trí vedette cùng Hoa hậu gái xịn Phạm Hương, bị ban tổ chức để ngồi ngủ gục trong hậu trường, cố tình bỏ quên, không thèm nói tới mặt cho đến hết giờ diễn. Trong khi Phạm Hương diễn một mình.

Yến ủng hộ ban tổ chức và Hoa hậu Phạm Hương cho 'anh ấy' biết mình là ai, tỉnh mơ. Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ, gái xịn làm sao cùng đẳng cấp với Hoa hậu pê đê mà anh ấy đòi diễn chung, ở vị trí ngang hàng?" - Hoàng Yến gọi thẳng tên Hương Giang để mỉa mai.

35901388_2101563216740205_8665164951393927168_n

 Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến.

Không chỉ vậy, trước đó Hoàng Yến còn có chia sẻ gây phẫn nộ khi dùng những từ ngữ để nói về việc dù Hương Giang đã chuyển giới rồi nhưng lỡ sau này trở lại thành đàn ông thì nên gọi Hoa hậu hay Nam vương.

Những chia sẻ này của Hoàng Yến ngay sau khi đăng tải vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả. Đa số đều cho rằng, việc Hương Giang đúng hay sai, chỉ có Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế và NTK Hà Duy biết nhưng Hoàng Yến sai trầm trọng khi dùng lời lẽ khiếm nhã để miệt thị người chuyển giới.

DSC_6911

Hương Giang trong show diễn của NTK Hà Duy tối 30/6.

Hương Giang hiện đang vướng phải ồn ào bị NTK Hà Duy tố cô làm việc thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh "ngôi sao" dù chỉ mới nổi lên sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Theo lời Hà Duy, anh cho rằng việc Hương Giang đổ hết lỗi lên ê kíp của anh, cho rằng ê kíp không nhắc nhở cô về giờ giấc diễn trên sân khấu là không đúng.

"Việc đổ lỗi cho ê kíp không có người nhắc mình để ra trình diễn là hoàn toàn thiếu ý thức và sự chuyên nghiệp không có. Và đặc biệt không có một lời xin lỗi nào mà chỉ trách ê kip sản xuất!

Tất cả các người mẫu, nghệ sĩ tham gia chương trình đều dành thời gian luyện tập cùng tất cả mọi người và theo dõi, bám sát chương trình duy chỉ một người là không.

Bên cạnh đó, khoảng cách từ nơi thay đồ đến sân khấu vỏn vẹn 50m. Chính vì vậy, không lý nào tôi dành công sức để đón mời một nhân vật đến với đêm diễn của mình lại để xảy ra câu chuyện ê kíp không tìm thấy hay không nhắc nhở" - Hà Duy khẳng định.

Tuy nhiên, về phía Hương Giang, đại diện truyền thông của cô lại khẳng định lịch trình làm việc của Hương Giang đã được NTK Hà Duy thông qua thì tại sao lại có thể nói cô thiếu chuyên nghiệp.

Video: Hương Giang liên tục "thả thính" trai đẹp trên sóng truyền hình

Song Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến miệt thị Hương Giang sau show diễn của NTK Hoàng Duy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất