Á khôi cuộc thi sắc đẹp tham gia đường dây 'sex tour' nghìn đô

(VTC News) - Bộ Công an vừa bắt giữ 2 đối tượng cầm đầu đường dây môi giới gái mại dâm cao cấp, chuyên tổ chức các chuyến 'sex tour' cho các đại gia.

Ngày 27/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, ở phường 7, quận 5, T. HCM) về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối ngày 25/5, Cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ngụ tại phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) cũng về hành vi môi giới mại dâm.

               Một số người mẫu bán dâm bị lực lượng công an phát hiện hồi tháng 4 vừa qua tại TP HCM. Ảnh: An ninh Thế giới

 Một số người mẫu bán dâm bị lực lượng công an phát hiện hồi tháng 4 vừa qua tại TP HCM. Ảnh: An ninh Thế giới


Bước đầu cơ quan chức năng xác định, Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh là 2 đối tượng cầm đầu trong đường dây môi giới gái mại dâm cao cấp, chuyên tổ chức các chuyến “sex tour” cho các đại gia.

Gái mại dâm trong đường dây này có giá thấp nhất 1.000 USD, cao nhất 20.000 USD. Đáng chú ý, tham gia vào đường dây này có không ít cô gái là người mẫu, thậm chí là những người đã đoạt giải tại các cuộc thi sắc đẹp.

Video: Theo chân công an bắt đường dây mại dâm


Trước đó, vào tối ngày 25/5, lực lượng Cục cảnh sát hình sự bắt quả tang 2 cặp trai gái đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 805 và 817 tại khách sạn Hạ Long Plaza. "Má mì" Trần Đức Thùy Liên bị bắt khi đang chờ nhận tiền của khách mua dâm tại sảnh khách sạn .

Điều tra ban đầu cho thấy, Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh đã môi giới, mua vé máy bay để gái mại dâm H.T.T.L. (25 tuổi, quê ở An Giang, hiện đang tạm trú phường 7, quận 5, TP.HCM) đi từ TP.HCM ra Quảng Ninh bán dâm với giá 7000USD/ngày. Khi L. "đi tour" đến ngày thứ 2 thì bị bắt.

Đáng chú ý, tại phòng 817 của khách sạn nói trên, cơ quan chức năng phát hiện gái bán dâm L.T.T (29 tuổi, quê ở Quảng Ninh). Đây là cô gái từng đoạt giải Á khôi của một trường đại học, được ví là “ngọc nữ” của điện ảnh Việt.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đà Long

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh