Á khôi Chi Nguyễn khoe dáng yêu kiều tại chương trình thiện nguyện

Giáo dụcChủ Nhật, 15/04/2018 11:55:00 +07:00

Tại chương trình thiện nguyện vì trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh, Á khôi Chi Nguyễn thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện trong tà áo dài duyên dáng.

Vừa qua, Á khôi Duyên dáng áo dài Chi Nguyễn nhận lời tham gia trình diễn tại sự kiện “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 23: Nơi tình yêu bắt đầu”. Đây là một chương trình thiện nguyện được tổ chức nhằm mang lại điều may mắn đến những đứa trẻ có hoàn cảnh bất hạnh.

Chương trình được thực hiện nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ bé Hoàng Kha – cậu bé mang trong người khối u bàng quang quái ác.

chi-nguyen (21)

 Chương trình gây quỹ thiện nguyện thu hút đông đảo nhân vật nổi tiếng tham gia.

Do gia đình hoàn cảnh quá khó khăn nên cha mẹ không thể giúp em chạy chữa khỏi bệnh. Căn bệnh khiến cậu luôn trong tình trạng đau đớn, bị dày vò cả về thể xác lẫn tinh thần.

Trước hoàn cảnh đáng thương ấy, những người thực hiện chương trình “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” đã quyết định tổ chức show trình diễn thời trang để có thể đấu giá, quyên góp và ủng hộ Hoàng Kha cùng gia đình cậu.

chi-nguyen (28)

 Á khôi Chi Nguyễn khoe dáng yêu kiều.

Chương trình thu hút đông đảo những nhân vật nổi tiếng và các mạnh thường quân tham gia.

Tham dự sự kiện thiện nguyện vì trẻ em này, Chi Nguyễn cho biết, rất xúc động trước số phận không may mắn của em Hoàng Kha. Cô luôn hy vọng mọi điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với Kha. Với sự giúp đỡ của mọi người, sức khỏe của em sẽ ổn định để em có thể thực hiện được mơ ước hoài bão của mình.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp rạng ngời của Á khôi Chi Nguyễn tại chương trình gây quỹ từ thiện:

chi-nguyen (4) 3

 

chi-nguyen (9) 5

 

chi-nguyen (11) 6

 

chi-nguyen (15) 7

 

chi-nguyen (20) 8

 

chi-nguyen (16) 9

 

chi-nguyen (17) 10

 

chi-nguyen (25) 11

 

 Video: Hoa khôi Nam Em: "Tôi chỉ cần gật đầu là có đại gia cưới"

Lưu Ly

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn