Á hậu tuyên bố yêu Kim Lý 2 năm, Hồ Ngọc Hà nói gì?

(VTC News) - Sau những chia sẻ của Á hậu tung tin đồn thất thiệt, đu bám Kim Lý để nổi tiếng, dường như Hồ Ngọc Hà đang rất bức xúc vì bị người đẹp này nhắc tên, so sánh.

Những ngày qua, thông tin Kiko Chan - một người mẫu vừa giành giải Á hậu 4 tại một cuộc thi nhan sắc quy mô nhỏ tại Singapore chia sẻ về mối quan hệ bí mật trong 2 năm với Kim Lý gây "bão" cộng đồng mạng. Theo đó, cô tố nam tài tử gốc Việt là người vô cảm và mắc bệnh ngôi sao, bắt cô giữ bí mật mối quan hệ.

Trước thông tin này, Kim Lý đã phủ nhận hoàn toàn mối quan hệ nói trên. Anh cho biết, những thông tin này hoàn toàn bịa đặt và bản thân có đầy đủ chứng cứ để chứng minh rằng đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Anh cũng khẳng định, mình chưa từng ngoại tình, phản bội bất kỳ bạn gái nào từ trước đến nay cũng như luôn trân trọng phụ nữ, như cách anh được cặp cha mẹ Việt - Thuỵ Điển từng làm việc cho tổ chức Liên hợp quốc giáo dục.

A hau tuyen bo yeu Kim Ly 2 nam, Ho Ngoc Ha noi gi? hinh anh 1

 

Về phần mình, Kiko Chan sau khi tuyên bố "không nhắc đến tên Kim Lý" vẫn liên tục chia sẻ các bài viết về mối quan hệ này lên trang cá nhân. Cô còn tự tin so sánh mình với Trương Ngọc Ánh và Hồ Ngọc Hà:

"Google tên mình tôi chợt nhận ra hình ảnh của một Á hậu thế giới đang xếp chung với 'Nữ hoàng giải trí' và 'Áo lụa Hà Đông'. Đây là hai đàn chị tôi đã và đang mến mộ và có chút áp lực vì đứng chung với tư cách như thế này! Tôi xin phép im lặng và tập trung vào công việc nghệ thuật các hợp đồng và các show diễn sắp diễn ra".

Điều này dường như khiến Hồ Ngọc Hà rất bức xúc. Cô chia sẻ đầy ẩn ý trên trang Facebook: "Bớt nghĩ tôi thích ồn ào, ok? Và bớt bám vào tôi. Tái bút: Qua nơi lạnh vài ngày cho bớt nóng máu". Sau những chia sẻ của Á hậu tung tin đồn thất thiệt, đu bám Kim Lý để nổi tiếng, có vẻ như Hồ Ngọc Hà đang không vui vì bị người đẹp này nhắc tên, so sánh.

Video: Kim Lý xuất hiện trên sân khấu mừng sinh nhật Hà Hồ

>>> Đọc thêm: Kim Lý kiên nhẫn đợi Hà Hồ chụp ảnh với khán giả sau show diễn

Long Vương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU