Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Á hậu Tú Anh cá tính khoe vai trần sexy

(VTC News) - Á Hậu Tú Anh làm nức lòng người hâm mộ và giới yêu thời trang với set trang phục ấn tượng và vô cùng cá tính nhưng không kém phần sexy.

Mới đây, Á hậu Tú Anh làm nức lòng người hâm mộ cô và giới yêu thời trang với set trang phục ấn tượng và vô cùng cá tính khi tham dự sự kiện của một đơn vị mà cô làm đại sứ thương hiệu.

Video khả năng nói tiếng Anh của Á hậu Hà Thu tại HH Liên lục địa:

Tú Anh diện chiếc áo quây bất đối xứng kiểu dáng đuôi tôm kết hợp với chiếc quần dáng công sở. Thiết kế mang lại cho Tú Anh một vẻ ngoài ấn tượng và khác lạ hơn bao giờ hết.


Tú Anh cũng lựa chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, để khoe tối đa các nét đẹp tự nhiên đầy cuốn hút. Ngoài ra, Tú Anh cũng biết tận dụng lợi thế của trang phục đầm quây khi buộc tóc cao để khoe đôi vai trần gợi cảm và chiếc cổ ngọc ngà.

Á hậu Tú Anh hiện đang là một trong những gương mặt người đẹp được yêu thích nhất Miền Bắc. Với vẻ đẹp tròn đầy Á Đông nhưng vẫn hiện đại năng động, Tú Anh trở thành đại sứ của nhiều nhãn hàng ở các lĩnh vực khác nhau.

Đồng thời, Tú Anh cũng khá đắt show event thời trang nhờ gu ăn mặc thanh lịch và sang trọng.

Hiện tại, cô cùng Á hậu Huyền My, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Ngọc Hân và Kỳ Duyên đang tham gia buổi chụp hình quảng bá cho một thương hiệu thời trang đẳng cấp trong nước.
Trung Ngạn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN