• Zalo

Á hậu Trương Thị May cài hoa hồng cho mẹ nhân lễ Vu Lan

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 05/09/2017 11:18:00 +07:00

Mẹ con Á hậu Trương Thị May gây xúc động khi cài hoa hồng đỏ thắm lên áo nhân ngày Vu Lan báo hiếu.

Trong những ngày tháng bảy âm lịch đầy ý nghĩa, Á hậu Trương Thị May đã trân trọng cài hoa hồng đỏ lên ngực mẹ để tỏ lòng tôn kính và tấm lòng hiếu thảo. Nghi thức cài hoa hồng trong dịp Vu Lan được xem là một buổi lễ báo hiếu quan trọng đối với những người con Phật tử và tất cả mọi người không theo đạo vẫn có thể tham dự.

Image00015 6

Á hậu Trương Thị May và mẹ.

Video: Á hậu Thùy Dung chuẩn bị đi thi Hoa hậu Quốc tế

Trương Thị May vốn là người theo đạo Phật và sống thanh tịnh cùng gia đình từ nhỏ, vì vậy mùa Vu Lan là một trong những dịp lễ quan trọng của cô, cũng là dịp để Á hậu thể hiện tình cảm với mẹ và gia đình.

1111 8

 

Vốn nổi tiếng với hình ảnh được mẹ theo suốt hành trình tham gia những hoạt động giải trí, mẹ Á hậu Trương Thị May lúc nào cũng đi cùng cô, tay cầm điện thoại chụp ảnh, quay phim tỉ mỉ ghi lại những khoảnh khắc của con gái trên sân khấu đã rất quen thuộc với nhiều người.

Mẹ Trương Thị May còn là người đứng ra sắp xếp công việc cho con gái cưng. Cô thường đi cùng Trương Thị May trong suốt các chuyến công tác xa gần. Chính vì lẽ đó mà tình cảm của May dành cho mẹ rất thiêng liêng.

Image00001

 

Image00003

 

Image00008

 

Nhân dịp lễ Vu Lan, cô đã mời mẹ cùng chụp chung bộ ảnh kỉ niệm đầy ý nghĩa đồng thời muốn gửi đến thông điệp cho mọi người: Đừng quên công lao cha mẹ sinh thành, dưỡng dục và luôn thể hiện tình cảm của mình ngay khi còn có thể, ngay khi ba mẹ còn bên cạnh mình.

Image00012 4

 

Image00017 6

 

Image00015 6

Bộ ảnh không chỉ gây xúc động về tấm lòng Trương Thị May dành cho mẹ, mà mẹ cô còn cài hoa hồng lên áo Á hậu, như biểu thị cho sự yêu thương hết mực dành cho cô con gái nhỏ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin