Á hậu Trúc Ny: Không quên giây phút hô to 2 tiếng Việt Nam tại ‘Hoa hậu các quốc gia 2019’

(VTC News) - Á hậu 2 của “Hoa hậu các quốc gia 2019” có những chia sẻ sau khi đảm nhận vai trò mới.

Trúc Ny – Á hậu 2 cuộc thi hoa hậu các quốc gia 2019 đã có buổi gặp gỡ với truyền thông sau một thời gian đăng quang. Trúc Ny tiếp nối danh sách những người đẹp mang danh hiệu về cho Việt Nam khi lọt top 3 Miss All Nations – Hoa hậu các quốc gia 2019, một trong những cuộc thi lâu năm và thường diễn ra tại Nam Kinh (Trung Quốc).

Sau danh hiệu Á hậu 2, Trúc Ny đặc biệt quan tâm đến vẻ ngoài, cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày như một cách tôn trọng và cảm ơn khán giả đã ủng hộ mình.

A hau Truc Ny: Khong quen giay phut ho to 2 tieng Viet Nam tai ‘Hoa hau cac quoc gia 2019’ hinh anh 1

Á hậu Trúc Ny.

Chia sẻ cảm xúc của mình, Trúc Ny xúc động: "Thật sự trong cuộc sống của mình, tôi vẫn không quên giây phút được hô to hai chữ Việt Nam và trở thành Á hậu của cuộc thi quốc tế, cảm giác hạnh phúc đến hiện tại vẫn còn. Đây cũng là cột mốc trong cuộc sống của mình nên tôi rất trân trọng”.

Khi được hỏi về những thay đổi sau khi trở thành Á hậu 2 một cuộc thi quốc tế khá lớn, Trúc Ny cho biết cô không có thay đổi gì nhiều vì vẫn tiếp tục theo đuổi công việc, cống hiến hết mình.

“Cũng có thay đổi là tôi đang mang trên vai nhiệm vụ của một Á hậu, tôi phải cố gắng làm sao để hoàn thành vai trò này thật tốt kể cả trong đời sống hay trong bất cứ công việc nào mình đang làm" – người đẹp nói thêm.

A hau Truc Ny: Khong quen giay phut ho to 2 tieng Viet Nam tai ‘Hoa hau cac quoc gia 2019’ hinh anh 2

Thời gian qua, Trúc Ny chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng và cũng là gương mặt được nhiều nhãn hàng tin tưởng, chọn cô làm đại diện. Trúc Ny hướng đến hình ảnh một nàng Á hậu xinh đẹp, cá tính và tài năng.

Bên cạnh vai trò Á hậu, Trúc Ny cũng rất đam mê kinh doanh và đang từng bước khẳng định sức ảnh hưởng của mình trong bất cứ công việc nào. Á hậu 2 cuộc thi hoa hậu các quốc gia 2019 mong muốn, hình ảnh của mình góp phần mang đến sự tích cực cho các bạn trẻ khi dám sống với ước mơ và chinh phục những điều mình chưa từng làm.

Tối 29/1, Trúc Ny trở thành Á hậu 2 cuộc thi hoa hậu các quốc gia 2019. Trong đêm chung kết, Trúc Ny và gần 50 thí sinh khác lần lượt tham gia các phần thi nhảy mở màn trong trang phục thể thao năng động, trình diễn trang phục truyền thống, trang phục dạ hội. Ở mỗi phần thi, Trúc Ny đều thể hiện tốt và ghi điểm bởi phong thái tự tin.

Người đẹp doanh nhân Khánh Hòa đăng quang Á hậu 2 của ‘hoa hậu các quốc gia 2019’

Người đẹp doanh nhân Khánh Hòa đăng quang Á hậu 2 của ‘hoa hậu các quốc gia 2019’

Trúc Ny vừa ghi tên mình vào top 3 Hoa hậu các quốc gia 2019, mở màn cho những thành tích của nhan sắc Việt trong năm nay.
 
Á hậu Thúy Vân: 'Tôi tận dụng mọi cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực'

Á hậu Thúy Vân: 'Tôi tận dụng mọi cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực'

Thúy Vân cho biết, cô luôn tận dụng mọi cơ hội để biến ước mơ là Á hậu Quốc tế, người mẫu và MC thành hiện thực.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU