Á hậu trong vụ trao nhầm vương miện nói: Hoa hậu mờ nhạt như bóng ma

Hoa hậuChủ Nhật, 04/10/2020 18:19:37 +07:00

Sau 5 năm, khi nói về Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Ariadna Gutierrez cho rằng, Pia Wurtzbach không xứng đáng giành được vương miện.

Ngày 4/10, nhiều diễn đàn hoa hậu xôn xao khi lần đầu Ariadna Gutierrez, Á hậu 1 Miss Universe 2015, đồng thời là hoa hậu bị trao nhầm vương miện năm đó, lên tiếng nói về người chiến thắng Pia Wurtzbach.

Trong buổi tham gia livestream với Á hậu 1 Miss Universe 2017 Laura Gonzalez, người đẹp Colombia khẳng định không xem Pia Wurtzbach là đối thủ của cô năm đó. Gutierrez luôn thấy thắc mắc những thí sinh cô đánh giá cao vì sao không vào được bán kết.

Á hậu trong vụ trao nhầm vương miện nói: Hoa hậu mờ nhạt như bóng ma - 1

Sau nhiều năm Ariadna Gutierrez (trái) vẫn không quên màn trao nhầm vương miện hoa hậu.

"Pia mờ nhạt như bóng ma. Bạn chỉ nhìn thấy cô ấy một lần và biến mất không lý do, không ai biết cô ấy đang làm gì. Tôi nằm trong danh sách thí sinh Latin, gần gũi cùng các Hoa hậu châu Á nhưng vẫn không thấy cô ấy", Gutierrez nói trong livestream.

Thậm chí, "hoa hậu hụt" khẳng định Pia không có năng lực, không nghĩ rằng cô ấy sẽ tỏa sáng. Đại diện Colombia cũng cho biết Pia ít hòa nhập với các thí sinh nước khác, việc đại diện Philippines giành chiến thắng đến giờ vẫn khiến nhiều người, thậm chí chính cô khó hiểu.

Sau phát ngôn của Á hậu 1 Miss Universe 2015, cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp có cuộc tranh luận nảy lửa. Phần lớn ý kiến cho rằng Ariadna Gutierrez muốn mượn nước đẩy thuyền, đưa người đẹp Philippines vào sự chỉ trích của dư luận.

"Giờ thì đã hiểu vì sao Pia chiến thắng. Biết là cay cú nhưng hãy hành xử văn minh hơn", một người dùng bình luận, "Dù chị có là bóng ma thì vẫn được công nhận là Miss Universe suốt 5 năm nay đấy thôi", tài khoản khác viết.

Á hậu trong vụ trao nhầm vương miện nói: Hoa hậu mờ nhạt như bóng ma - 2

Vụ trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khiến đôi bên khó xử.

Số khác lại cho rằng ý kiến của người đẹp Colombia không phải không có cơ sở. Sau khi chinh chiến về nước, Phạm Hương từng cho biết Pia là người khá ít nói và chỉ mỉm cười với các thí sinh khác, đây cũng là lý do khiến đại diện Philippines nhiều lần bị nói không thân thiện.

Miss Universe 2015 đi vào lịch sử đêm chung kết trực tiếp tệ hại nhất của các cuộc thi hoa hậu, sau khi MC Steve Harvey đọc nhầm tên người chiến thắng.

Sau khi đăng quang chưa đầy 5 phút, đại diện Colombia Ariadna Gutierrez phải trao lại vương miện cho Pia Wurtzbach trong sự tiếc nuối và ngỡ ngàng của người hâm mộ chỉ vì sự cố đọc nhầm tên.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn