• Zalo

Á hậu TML là ai, người vừa bị bắt trong đường dây bán dâm nghìn USD?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 07/09/2018 14:27:00 +07:00

Á hậu tiếp theo nằm trong đường dây bám dâm nghìn USD là TML - người từng tham gia cuộc thi nhan sắc ở Đài Loan.

Sau Á hậu T.D, MC C.V, công an tiếp tục điều tra đường dây người mẫu, diễn viên, Á hậu bán dâm giá 25.000 USD ở TP.HCM và phát hiện thêm một Á hậu khác tên T.M.L cũng có tên trong sách bán dâm.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, đây là Á hậu cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu 2017 được tổ chức tại Đài Loan. Cư dân mạng nhanh chóng truy tìm thêm thông tin của Á hậu T.M.L - chân dài này từng là sinh viên của Học viện Hàng không - chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

20171205-025701-thaimylinh01avatar

 Cơ quan công an tiếp tục phát hiện thêm Á hậu T.M.L cũng tham gia vào đường dây bán dâm này.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu trong cuộc thi nhan sắc diễn ra tại Đài Loan, T.M.L rẽ hướng sang hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, cô từng chia sẻ rằng, sau khi đăng quang, bản thân nhận được rất nhiều lời gạ gẫm đổi tình lấy tiền từ đại gia. Thậm chí, những lời tán tỉnh đó còn đến từ đàn anh, đồng nghiệp trong nghề nên cô cảm thấy rất sốc.

Trước đó, thông tin nhiều Á hậu, người mẫu và diễn viên tham gia vào đường dây bán dâm của "tú ông" Kiều Đại Dũ gây chấn động showbiz Việt. Khi ập vào 2 khách sạn ở TP.HCM, cơ quan chức năng bắt quả tang 4 cặp nam - nữ đang có hành vi mua bán dâm, trong số đó có 2 chân dài là Á hậu T.D và diễn viên kiêm MC C.V.

Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Trong khi đó, cư dân mạng truy tìm thông tin của Á hậu này và dồn mọi sự chú ý vào Thư Dung. Sau một ngày trở thành tâm điểm dư luận, Thư Dung đã bị tước danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 và Á quân cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Video: Công an theo dõi suốt 2 năm để lật tẩy đường dây bán dâm có giá trị lớn nhất từ trước tới nay 

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin