• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Á hậu Thuỵ Vân tự tin khoe vòng một táo bạo

(VTC News) - Á hậu Thuỵ Vân tự tin khoe vòng một táo bạo bên nam MC điển trai Vũ Mạnh Cường.

VMC- TV 15

Được ban tổ chức 'kết đôi' từ Chung khảo Khu vực Hoa hậu Việt 2014, năm nay Á Hậu Thụy Vân và MC Vũ Mạnh Cường một lần nữa cùng nhau cầm trịch đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sắp tới.

VMC- TV 10

Trong một lần vào Sài Gòn làm việc cùng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, nàng Á hậu Việt Nam 2008 và chàng MC của các cuộc thi Hoa hậu đã thực hiện bộ ảnh street style dạo quanh phố hè Sài Gòn.

VMC- TV 9

Sự lịch lãm của Vũ Mạnh Cường cùng nét quyến rũ của Thụy Vân tạo nên sự kết đôi hoàn hảo.

VMC- TV 8

Được biết đến như MC của các cuộc thi nhan sắc, MC Vũ Mạnh Cường là lựa chọn hàng đầu cho những đêm chung kết tôn vinh người đẹp.

VMC- TV 13

Với ngoại hình sáng, chất giọng ấm vang chuẩn nam bộ và khả năng xử lý tình huống linh hoạt, Vũ Mạnh Cường đang là nam MC đắt show nhất nhì khu vực phía Nam…

VMC- TV 12

Không ngừng làm mới mình, thời gian gần đây Vũ Mạnh Cường có những thay đổi ngoạn mục về phong cách cũng như dáng vẻ bên ngoài để hướng đến những chương trình mang tính giải trí nghệ thuật hơn.

VMC- TV 7

Là đôi bạn dẫn ăn ý, Vũ Mạnh Cường dành cho nàng Á hậu nhiều lời 'có cánh'.

VMC- TV 4

''Thụy Vân là một cô gái thông minh và ham học hỏi, Thụy Vân luôn biết cách tỏa sáng trong bất cứ nơi nào cô ấy xuất hiện', anh nói.

VMC- TV 5

Thụy Vân may mắn được làm nhiều thể loại chương trình đa dạng, từ chính luận đến giải trí. Các chương trình truyền hình trực tiếp, các chương trình âm nhạc lớn như đêm nhạc Trịnh Công Sơn, Phú Quang, Thanh Tùng, Chào Xuân 2016…

VMC- TV 6

Và cũng giống như Vũ Mạnh Cường, Thụy Vân gắn liền với các đêm thi Hoa hậu .

VMC- TV 11

Về MC Vũ Mạnh Cường, Thuỵ Vân tiết lộ: 'Anh ấy quá đẹp trai, sự truyền cảm trong giọng nói cua anh ấy cũng giúp cho Thuỵ Vân được truyền cảm hứng để ăn ý dẫn cùng.'

VMC- TV 14

'Anh Cường có ý thức về nghề bởi để chuẩn bị cho Hoa hậu Việt Nam năm nay, anh Cường và Vân đã ngồi bàn và chủ động nhận viết lời dẫn để giúp cho kịch bản được hay và gần gũi hơn', cô nói.

 
VMC- TV 1

 

VMC- TV 2

 

VMC- TV 3

 

Trung Ngạn

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất