Á hậu Thúy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang

(VTC News) - Á hậu Thúy Vân tỏa sáng khi đảm nhận vị trí vedette trong show diễn thời trang mang tên "Hành trình về phương Đông" diễn ra tại Huế tối 26/10.

A hau Thuy Van toa sang tren san dien thoi trang hinh anh 1

Tối 26/10, Á hậu Thúy Vân đảm nhận vai trò vedette trong show diễn thời trang mang tên "Hành trình về phương Đông" diễn ra tại Huế. Đây là buổi giới thiệu các trang phục do hai NTK Huỳnh Hải Long - Thế Huy của thương hiệu Hulos sáng tạo nên.

A hau Thuy Van toa sang tren san dien thoi trang hinh anh 2

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật tuồng truyền thống, các chi tiết trên mẫu trang phục của 2 NTK Huỳnh Hải Long- Thế Huy là sự kết hợp của kỹ thuật thêu thủ công, nhuộm vải và đặc biệt là kỹ thuật đúc đồng với chi tiết đầu lân ở hai bên vai áo.

A hau Thuy Van toa sang tren san dien thoi trang hinh anh 3

Hai NTK Huỳnh Hải Long - Thế Huy từng có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Họ dành rất nhiều tâm huyết cho việc tạo nên những chiếc áo dài mang đậm yếu tố truyền thống, văn hóa Việt nhưng vẫn phù hợp với xu hướng thời trang của thế giới.

A hau Thuy Van toa sang tren san dien thoi trang hinh anh 4

Ngoài Á hậu Thúy Vân, show diễn thời trang "Hành trình về phương Đông" còn có sự tham gia trình diễn của nhiều người mẫu nổi tiếng như: Hồng Quế, Trang Phạm, Cao Ngân, Nguyễn Hợp, Trần Mạnh Khang... Trong ảnh, người mẫu Hồng Quế tự tin sải bước trên sàn catwalk. Sau khi sinh con gái và lấy lại được vóc dáng, chân dài gốc Hà Nội ngày càng hoạt động tích cực hơn.

A hau Thuy Van toa sang tren san dien thoi trang hinh anh 5

Người mẫu Cao Ngân của "Vietnam Next Top Model". Thời gian gần đây, Cao Ngân nỗ lực tăng cân để có thể tự tin sải bước trên các sàn diễn thời trang. Trước đó, cô nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi thường xuyên để lộ thân hình gày gò.

A hau Thuy Van toa sang tren san dien thoi trang hinh anh 6

Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2015 Trần Mạnh Khang trình diễn trang phục của 2 NTK Huỳnh Hải Long - Thế Huy. Trần Mạnh Khang từng có thời gian làm người mẫu tại Đài Loan. Hiện tại, bên cạnh niềm đam mê thời trang, anh còn tập trung vào công việc MC và BTV tại Đài truyền hình Việt Nam.

A hau Thuy Van toa sang tren san dien thoi trang hinh anh 7

Người mẫu Nguyễn Hợp với bộ trang phục rất cá tính.

A hau Thuy Van toa sang tren san dien thoi trang hinh anh 8

 Linh Nga là khách mời trong buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang mang tên "Hành trình về phương Đông". "Chim công làng múa" tự tin khoe nhan sắc gợi cảm.

A hau Thuy Van toa sang tren san dien thoi trang hinh anh 9

Dù là diễn viên múa nhưng Linh Nga lại thường xuyên được mời tham gia những show diễn thời trang với tư cách khách mời VIP.  

A hau Thuy Van toa sang tren san dien thoi trang hinh anh 10

Nữ ca sĩ cá tính Phương Thanh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi diện áo dài tới sự kiện.

A hau Thuy Van toa sang tren san dien thoi trang hinh anh 11

Người đẹp Cao Thùy Dương.

Mộc Lan
Chủ đề:

Linh Nga

,

Thụy Vân

,

áo dài

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU