Á hậu Thúy Vân tiếp tục dẫn dắt ‘Thương vụ bạc tỷ’ mùa 3

(VTC News) - Người đẹp sẽ đồng hành với các nhà khởi nghiệp trong “Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ” mùa thứ 3.

Sau thành công của 2 mùa trước, Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam mùa thứ 3 chính thức trở lại. Năm nay, Á hậu Thúy Vân sẽ tiếp tục đồng hành với các nhà khởi nghiệp, kết nối họ với những nhà đầu tư.

Á hậu Thúy Vân hiện là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả khi đảm nhận vai trò dẫn dắt nhiều chương trình. Liên tục trau dồi bản thân, người đẹp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Shark Tank mùa 3.

Chương trình năm nay có sự góp mặt của nhiều nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm nhưng Thúy Vân cho biết, cô không thấy khó khăn hay lo lắng quá nhiều vì đang được làm công việc mình yêu thích. Hơn nữa, người đẹp sở hữu khả năng nói tiếng Anh lưu loát nên cũng thuận lợi hơn trong việc kết nối nhà đầu tư (shark) - nhà khởi nghiệp (start up).

A hau Thuy Van tiep tuc dan dat ‘Thuong vu bac ty’ mua 3 hinh anh 1

Thuý Vân được khán giả biết đến với danh hiệu Á hậu cuộc thi hoa hậu Quốc tế 2015. Bên cạnh vẻ đẹp hiền dịu, người đẹp còn có khả năng giao tiếp tốt cùng vốn ngoại ngữ lưu loát của mình. Bên cạnh việc tham gia showbiz, người đẹp cũng mong muốn được trở thành MC song ngữ.

Trước đây, Thúy Vân nhiều lần tin tưởng được giao vai trò dẫn dắt các chương trình đòi hỏi khả năng ngoại ngữ. Song song với công việc, Á hậu Quốc tế 2015 cũng trở lại giảng đường khi theo học chuyên ngành Truyền thông của trường đại học quốc tế dành cho con nhà giàu Việt Nam.

Được biết, năm nay chương trình sẽ chào đón nhiều gương mặt nhà đầu tư mới bên cạnh những cái tên cũ. Các shark của mùa thứ 3 bao gồm Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Nguyễn Mạnh Dũng (Dzung Nguyễn), Shark Phạm Thanh, Shark Nguyễn Ngọc Thủy, Shark Thái Vân, Shark Đỗ Liên và Shark Phạm Văn

Bắt đầu từ mùa thứ ba, Shark Tank Việt Nam chính thức khởi động chuỗi Dự án Sứ mệnh - Shark Tank The Purpose nhằm huy động các nguồn lực trong xã hội cùng chung tay đem đến cơ hội tiếp cận tri thức công nghệ cho học sinh tiểu học và trung học ở vùng có điều kiện kinh tế khó khăn.

A hau Thuy Van tiep tuc dan dat ‘Thuong vu bac ty’ mua 3 hinh anh 2

Các nhà đầu tư của mùa 3.

Á hậu Thúy Vân: 'Tôi tận dụng mọi cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực'

Á hậu Thúy Vân: 'Tôi tận dụng mọi cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực'

Thúy Vân cho biết, cô luôn tận dụng mọi cơ hội để biến ước mơ là Á hậu Quốc tế, người mẫu và MC thành hiện thực.
 
 
Á hậu Thúy Vân hóa quý cô cổ điển, hào hứng chấm thi hùng biện tiếng Anh

Á hậu Thúy Vân hóa quý cô cổ điển, hào hứng chấm thi hùng biện tiếng Anh

Diện áo dài của NTK Công Trí, Á hậu Thúy Vân thu hút nhiều sự chú ý khi làm giám khảo cuộc thi ngoại ngữ.
Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU