• Zalo

Á hậu Thụy Vân, MC Thu Hương chụp ảnh 'tự sướng' nhận học bổng thạc sỹ

Giáo dục Thứ Bảy, 24/09/2016 14:12:00 +07:00

Á hậu Thụy Vân và MC Thu Hương đã xuất sắc vượt qua hơn 1.600 thí sinh để giành học bổng cao nhất khóa thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

a-hau-thuy-van--2

 Ngày 23/9, Viện Quản trị kinh doanh FSB - Đại học FPT trao tặng nhiều phần học bổng cho các cá nhân xuất sắc trong đợt thi tuyển đầu vào khoá học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) 2016 đợt 2. Á hậu Thụy Vân, MC Thu Hương (Chuyển động 24h) là 2 trong 3 người nhận học bổng ở mức cao nhất. Hai người đẹp cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được suất học bổng ý nghĩa này

a-hau-thuy-van--2a

Á hậu Thụy Vân cho  biết công việc của một MC chương trình “CEO – Chìa khóa thành công” hay bản tin tài chính, chuyển động 24h đòi hỏi người dẫn phải có kiến thức sâu rộng về kinh tế, am hiểu cộng đồng doanh nhân. Chọn học MBA tại FSB cô sẽ có cơ hội mở rộng và kết nối với cộng đồng doanh nhân Việt dễ dàng hơn.  

a-hau-thuy-van--2b

 Cô hy vọng, sẽ tìm được nhiều bạn học xuất sắc để cùng hợp tác, tạo ra “Chìa khóa thành công” cho cộng đồng doanh nhân Việt. 

a-hau-thuy-van--3

 Á hậu Thụy Vân thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp và sự thông minh

a-hau-thuy-van--6

 Nhận học bổng cùng Á hậu Thụy Vân còn có MC Thu Hương của Chương trình Chuyển động 24h của VTV. MC Thu Hương chia sẻ : "Chỉ có tại chương trình của FSB tôi mới có cơ hội gặp gỡ và học tập kinh nghiệm những lãnh đạo kỳ cựu của FPT như anh Trương Gia Bình, Nguyễn Thành Nam, Hoàng Nam Tiến… Bên cạnh đó, FSB chính là môi trường giúp tôi có thể kết nối thêm được mạng lưới CEO từ các bạn học viên”.

a-hau-thuy-van--7

 Hai người đẹp chụp ảnh cho nhau lưu lại những giây phút đáng nhớ khi nhận được học bổng

a-hau-thuy-van--8

 Hai người đẹp cùng các học viên tạo dáng xì tin, chụp ảnh "tự sướng" cùng TS Đàm Quang Minh - hiệu trưởng ĐH FPT

a-hau-thuy-van--9

 MC Thu Hương cho biết thêm: “Viện Quản trị Kinh doanh FSB là một trong số ít các trường tại Việt Nam áp dụng case-study theo phương pháp giảng dạy của Đại học Harvard. Đây là phương pháp giúp học viên được học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ chính bài học kinh doanh của các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới"

a-hau-thuy-van--10

Tham gia thi đợt này có 1634 người làm bài trắc nghiệm tố chất lãnh đạo online. Có gần 145 người được mời tham gia phỏng vấn cả 2 đợt. Tất cả những người được lọt vào vòng phỏng vấn đều có cơ hội nhận được học bổng từ 5% trở lên, tương đương với gần 5 triệu đồng. 

a-hau-thuy-van--11

Tham gia thi đợt này có 1634 người làm bài trắc nghiệm tố chất lãnh đạo online. Có gần 145 người được mời tham gia phỏng vấn cả 2 đợt. Tất cả những người được lọt vào vòng phỏng vấn đều có cơ hội nhận được học bổng từ 5% trở lên, tương đương với gần 5 triệu đồng. 

Phạm Thịnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin