Á hậu Thuỵ Vân 'lôi' NTK Vũ Thu Trang ra khỏi vòng an toàn

Sao ViệtThứ Tư, 29/12/2021 06:22:00 +07:00
(VTC News) -

"Á hậu Thuỵ Vân là người đã lôi tôi ra khỏi bóng tối, bước chân ra khỏi vòng an toàn của mình", nhà thiết kế áo dài Vũ Thu Trang chia sẻ.

Á hậu Thuỵ Vân 'lôi' NTK Vũ Thu Trang ra khỏi vòng an toàn - 1

NTK Vũ Thu Trang vừa đánh dấu chặng đường 10 năm làm nghề bằng việc mở showroon rộng rãi hơn. Dịch COVID-19 khiến số khách mời bị hạn chế, tuy nhiên hai người bạn thân thiết gắn bó với cô suốt nhiều năm qua là BTV Thu Hương và Á hậu Thuỵ Vân không thể không có mặt.

Á hậu Thuỵ Vân 'lôi' NTK Vũ Thu Trang ra khỏi vòng an toàn - 2

“Miền Bắc đang khá lạnh, hơn nữa vào thời điểm cuối năm nên công việc của ai cũng bận rộn. Thế nhưng Thuỵ Vân và Thu Hương đã dành thời gian đến chung vui cùng tôi, đó chính là điều khiến tôi vô cùng hạnh phúc”, Vũ Thu Trang tâm sự.

Á hậu Thuỵ Vân 'lôi' NTK Vũ Thu Trang ra khỏi vòng an toàn - 3

Nhà thiết kế cũng chia sẻ: “Á hậu Thuỵ Vân là người đã lôi tôi ra khỏi bóng tối, bởi lâu nay tôi chỉ muốn đứng sau những tà áo duyên dáng của người nổi tiếng. Tôi chỉ biết dành thời gian cống hiến với nghề và rất ngại xuất hiện trước công chúng. Thế nhưng, Thuỵ Vân đã khích lệ và truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Thời điểm này là lúc tôi đã chín muồi với nghề nên mới dám bước chân ra khỏi vòng an toàn của mình”.

Á hậu Thuỵ Vân 'lôi' NTK Vũ Thu Trang ra khỏi vòng an toàn - 4

Vì sự yêu mến đó mà Thuỵ Vân đã gắn bó với Vũ Thu Trang đến 7 năm. Á hậu đã sở hữu hơn 100 bộ đồ của nhà thiết kế thân thiết. 

Á hậu Thuỵ Vân 'lôi' NTK Vũ Thu Trang ra khỏi vòng an toàn - 5

Trong chặng đường 10 năm theo nghề, NTK Vũ Thu Trang có nhiều thiết kế riêng dành cho Thuỵ Vân và Thu Hương. Cô cũng quyết định chọn Thuỵ Vân làm “nàng thơ” cho bộ sưu tập mới.

Á hậu Thuỵ Vân 'lôi' NTK Vũ Thu Trang ra khỏi vòng an toàn - 6

Vũ Thu Trang vốn là học trò của NTK nổi tiếng gốc Hà thành Ngân An. Trên chặng đường 10 năm sự nghiệp, Thu Trang may mắn khi được NTK Ngân An "truyền lửa" nghề, sự tử tế và thông điệp giúp tạo nên những bộ áo dài hoàn mỹ.

Á hậu Thuỵ Vân 'lôi' NTK Vũ Thu Trang ra khỏi vòng an toàn - 7

Vũ Thu Trang tâm sự, chị đến với nghề thiết kế áo dài vì muốn giúp người phụ nữ Á Đông khoe được đường nét gợi cảm của cơ thể bên trong sự chuẩn mực của tà áo dài Việt Nam.

Á hậu Thuỵ Vân 'lôi' NTK Vũ Thu Trang ra khỏi vòng an toàn - 8

Những bộ áo dài của chị đi theo tiêu chí đơn giản nhưng không nhạt nhòa, đặc biệt ôm khít vòng eo của người mặc. Vũ Thu Trang sử dụng nhiều màu sắc, họa tiết để giúp chiếc áo dài trở nên nổi bật, nhưng rất đơn giản trong kiểu dáng.

Á hậu Thuỵ Vân 'lôi' NTK Vũ Thu Trang ra khỏi vòng an toàn - 9

Theo nhà thiết kế, tà áo dài vốn đã có sẵn sự quyến rũ, vì vậy chẳng cần thêm thắt nhiều chi tiết cầu kỳ. Áo dài càng đơn giản càng khó may đẹp, nhưng khi cảm được những thứ đơn giản thì sẽ chạm tới ngưỡng của sự tinh tế. Vì vậy, quan trọng nhất là dựng nên được phom dáng cổ điển của áo dài và mang trọn phần hồn, cảm xúc của NTK.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngân An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp