• Zalo

Á hậu Thụy Vân chấm sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậuThứ Ba, 29/09/2020 16:15:13 +07:00
(VTC News) -

Á hậu Thụy Vân là một trong các giám khảo của vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khu vực phía Bắc, diễn ra ngày 29/9.

Á hậu Thụy Vân chấm sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020  - 1

Sáng 29/9, vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 khu vực phía Bắc diễn ra. Ban giám khảo gồm: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thụy Vân, NTK Lê Thanh Hòa, nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà thơ Hữu Việt, bác sĩ nhân trắc học Hoàng Tử Hùng.

Á hậu Thụy Vân chấm sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020  - 2

Tại sự kiện, Á hậu Thụy Vân diện váy đỏ rực khoe vóc dáng thanh mảnh. Dù đã đăng quang 12 năm nhưng Thụy Vân vẫn có sức hút lớn đối với công chúng.

Á hậu Thụy Vân chấm sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020  - 3

Lần đầu tiên ngồi vị trí “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Á hậu Thụy Vân có quan điểm rõ ràng khi chấm thi. Cô đánh giá cao những thí sinh có lối ứng xử thông minh và nền tảng tri thức: “Vân cho rằng nền tảng tri thức và giáo dục là thứ đầu tiên để hình thành một con người, giống như ngôi nhà muốn vững chắc thì phải có cái móng vững vậy. Vân rất thích được trò chuyện với các thí sinh vì khi trò chuyện như vậy, mình sẽ hiểu các bạn hơn và phát hiện những điểm mạnh, điểm yếu của các bạn. Cô gái đoạt giải sẽ là cô gái có sức hút và vầng hào quang tỏa sáng mỗi xuất hiện”.

Á hậu Thụy Vân chấm sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020  - 4

Với vai trò là giám khảo, Thụy Vân cho rằng, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ phải hội tụ đủ các tiêu chí: Hình thể đẹp, gương mặt đẹp và nền tảng tri thức. 

Á hậu Thụy Vân chấm sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020  - 5

Thụy Vân cho hay, cô luôn thích những cô gái có nụ cười đẹp và đôi mắt biết nói. Theo quan điểm của Á hậu, cô gái có nụ cười đẹp đem lại cảm giác ấm áp cho mọi người xung quanh, còn đôi mắt thể hiện tâm hồn và nội tâm của người đó.

Á hậu Thụy Vân chấm sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020  - 6

Sau 2 vòng sơ khảo tại hai miền Nam – Bắc, Á hậu Thụy Vân đánh giá: “Năm nay, mặt bằng chung thí sinh khá tốt, có nhiều thí sinh tiềm năng. Chỉ sau buổi sơ khảo tại miền Bắc sáng 29/9, tổng đạo diễn có thể tự tin tìm ra top 10 thí sinh rực rỡ cho năm nay”.

Á hậu Thụy Vân chấm sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020  - 7

Thụy Vân đọ sắc cùng đàn em - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - khi làm giám khảo vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Á hậu Thụy Vân chấm sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020  - 8

Hoa hậu Hà Kiều Anh và Thụy Vân vui vẻ hội ngộ khi cùng ngồi "ghế nóng".

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !