Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Á hậu Thùy Dung tự lên ý tưởng thực hiện video giới thiệu tại ‘Miss International 2017’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 27/10/2017 15:03:00 +07:00

Người đẹp đã chính thức chia sẻ video giới bản thân đến với cuộc thi nhan sắc lâu đời và uy tín thứ 3 trên thế giới.

Sau 1 năm chuẩn bị, Á hậu Thuỳ Dung hiện đang ở Nhật Bản tham gia vòng Chung kết cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2017. Cô cũng chính thức chia sẻ video giới bản thân đến với cuộc thi nhan sắc lâu đời và uy tín thứ 3 trên thế giới. Á hậu Việt Nam hy vọng khán giả nước nhà và bạn bè quốc tế có thể hiểu hơn về Thuỳ Dung - đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2017.

Mở đầu video, Thuỳ Dung xuất hiện trong trang phục áo dài duyên dáng của NTK Adrian Anh Tuấn và chiếc nón lá giản dị. Cô từng thú nhận, bản thân mình không thuộc tuýp người của thi thố nhan sắc nhưng từng cơ duyên lại đến khiến cô tham gia Hoa khôi Ngoại thương, Hoa hậu Việt Nam 2016 và đạt được những thành tích cao.

Thuy Dung 4

 

Dù vậy, để đến với Miss International 2017 là cả một quá trình đấu tranh của Thuỳ Dung, bởi cô từng lo sợ mình chưa đủ kỹ năng, sự chuẩn bị để gánh vác trọng trách cao quý ấy.

Nhờ sự động viên của gia đình, bạn bè, những người chị trong gia đình Hoa hậu Việt Nam, Thuỳ Dung quyết định đặt ra thử thách mới cho bản thân mình. Cô quan niệm: "Cuộc sống là một hành trình tìm kiếm bản thân. Nếu bạn không bước ra khỏi vùng an toàn, bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ tiến xa như thế nào?".

Video cũng giới thiệu những hình ảnh của cô khi tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Bên cạnh đó, những lời chia sẻ, động viên của gia đình, bạn bè và Á hậu Nguyễn Thị Loan đối với Á hậu Thùy Dung cũng tiếp thêm cho cô động lực, sự tự tin trên hành trình đại diện nhan sắc Việt Nam tỏa sáng tại đấu trường quốc tế.

Thuy Dung 1

 

Hiện tại, Thuỳ Dung cùng hơn 70 người đẹp khác tham gia các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss International 2017. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 14/11 và đương kim Hoa hậu Kylie Vezrosa đến từ Philippines sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Video: Á hậu Thùy Dung giới thiệu mình tại "Miss international 2017"

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin