• Zalo

Á hậu Thùy Dung chia sẻ lý do không dùng Facebook

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 18/10/2018 12:06:00 +07:00

Á hậu Thùy Dung bật mí lý do người đẹp không dùng facebook khiến nhiều người bất ngờ.

thuydung-5

Ngày 16, 17/10, chương trình “Hành trình từ trái tim'' tổ chức tại Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II và Đại học Ngoại ngữ - Tin học (TP.HCM). Á hậu Thùy Dung, Á hậu Thúy Vân, ca sĩ Võ Hạ Trâm và ca sĩ Châu Đăng Khoa cùng các chuyên gia nhiều lĩnh vực đã cùng tham gia.

thuydung-4

Trong buổi giao lưu, những câu chuyện vượt qua bản thân của Thùy Dung nhận được nhiều sự quan tâm. “Dung từng rất sợ đám đông, sợ giao tiếp. Một ngày, Dung muốn thay đổi bản thân để trở nên tự tin hơn. Đó là lý do Dung thử thách bản thân ở các cuộc thi. Những ngày đầu Dung đã rất khó khăn khi phải nói trước đông người và từng rất buồn khi nghe lời nhận xét “sao em nói chuyện tệ thế”. Đến giờ, Dung đã vượt qua được nỗi sợ ấy và Dung rất hạnh phúc khi khiến cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực”.

thuydung-6 3

Điều nữa khiến nhiều bạn trẻ quan tâm ở Thùy Dung chính là việc cô không dùng facebook. “Lý do là Dung sống khép kín, thích sự gắn kết về tinh thần ở ngoài đời hơn là trên mạng. Facebook là nơi mà nhiều người muốn thể hiện cái đẹp nhất, cái tôi của bản thân, thậm chí là viết những lời thiếu suy nghĩ gây ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân và những người xung quanh.

thuydung-7 3

 Dung không nhận xét Facebook tốt hay xấu mà chỉ vì Dung nghĩ mình sẽ không thể chọn lọc được thông tin khi mà có quá nhiều thông tin ập đến. Dung đã có các phương tiện khác như điện thoại, email để giải quyết rõ ràng nên không cần dùng đến Facebook nữa. 

thuydung-8 5

Tuy nhiên, Dung có dùng fanpage và instagram (nhẹ nhàng hơn) để cập nhật thông tin, hình ảnh cho những ai quan tâm đến Thùy Dung. Theo người đẹp, việc không dùng Facebook khiến cô thấy thanh thản hơn để tập trung cho cuộc sống

thuyvan-3 5

Góp mặt tại buổi giao lưu ký tặng sách, Á hậu Thúy Vân chia sẻ về những thử thách trên chặng đường chinh phục ước mơ, động lực giúp cô đạt được những thành công ở lĩnh vực MC, diễn xuất và ca hát. Ca sĩ Châu Đăng Khoa kể chuyện từng không đủ tiền để mua bài hát nên anh đã tập tành viết nhạc và hát những ca khúc của mình. Hành trình chinh phục đam mê của anh không trải hoa hồng như như nhiều người vẫn nghĩ.

thuyvan-12 7

Á hậu Thúy Vân.

vohatram (1) 9

Ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng kể về hành trình chinh phục con đường âm nhạc, giành được nhiều thành công ở lĩnh vực này

vohatram 11

 (Ảnh: Tô Thanh Tân)

Minh Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều