Á hậu Thùy Dung bất ngờ nhiễm thủy đậu trước thềm chung kết Miss International 2017

(VTC News) - Á hậu Thùy Dung khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi bị bệnh thuỷ đậu chỉ 5 ngày trước đêm chung kết Miss International 2017.

Từ Tokyo, Thùy Dung cho biết cô có dấu hiệu bị bệnh thuỷ đậu với loạt triệu chứng: sốt cao, nổi mẩn đỏ khắp người... Trước đó, bạn cùng phòng Thùy Dung - Hoa hậu Thái Lan Ratiyaporn Chookaew bị thuỷ đậu và cách ly.

Ngay sau đó, đại diện Việt Nam đã cùng ban tổ chức đến khám tại bệnh viện. Kết quả cho thấy, á hậu đã nhiệm thủy đậu, tuy nhiên Thùy Dung đã tiêm ngừa vắc xin trước đó nên việc điều trị sẽ nhanh hơn. Cô không cần cách ly nhưng phải giữ gìn sức khoẻ trước khi tiếp tục tham gia các hoạt động khác.


Những nốt mẩn đỏ bắt đầu xuất hiện trên mặt Thùy Dung

Bản thân người đẹp tâm sự chỉ hy vọng sức khoẻ mau hồi phục để kịp tham gia đêm chung kết diễn ra vào đầu tuần sau. Hiện tại, Thùy Dung đang bước vào tuần hoạt động thứ 3 tại Miss International 2017. Cô tiếp tục cùng các thí sinh trải nghiệm các hoạt động thăm quan, giao lưu văn hoá tại Nhật Bản.

Như nhiều thí sinh khác khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm nay, Thùy Dung cũng nhận được đánh giá cao về nhan sắc từ các chuyên trang quốc tế. Tuy nhiên, kết quả thế nào thì phải đợi đến đêm chung kết. 


Thùy Dung được đánh giá ở top 15 nhan sắc 


Thùy Dung tham gia các hoạt động tại Nhật Bản trước thềm chung kết

Đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017 sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào đêm 14/11. 

Loan
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU