Á hậu Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới
  • Zalo

Á hậu Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới

Hoa hậu Thứ Sáu, 08/01/2021 08:30:00 +07:00
(VTC News) -

Sau khi công bố bộ ảnh tình tứ bên chú rể, Á hậu Thuý An mới đây lại tiếp tục “thả thính” fan bằng những hình ảnh chuẩn bị cho lễ cưới tại quê nhà của mình.

Gần 2 tháng sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu Thuý An quyết định sẽ lên xe hoa ở tuổi 23. Trong khoảng thời gian đó, cô nàng liên tục cập nhật những tin tức và hình ảnh mới nhất về đám cưới của mình. Theo như thông tin đã công bố trước đó, nàng hậu sẽ làm lễ ở hai nơi là quê nhà Kiên Giang và TP.HCM.

Á hậu Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới - 1

Ngày kết hôn cận kề, nàng á hậu không khỏi tất bật với những công đoạn chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của mình. Với sự chân chất mộc mạc, Thuý An tiết lộ rằng đám cưới của mình cũng phải mang đậm nét văn hoá nơi cô sinh ra.

Á hậu Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới - 2

Đặc biệt, Á hậu Bùi Phương Nga cũng xuất hiện tại nhà Thuý An từ sớm để phụ giúp đàn chị. Cô cho biết để đi đến nhà của Thuý An, cả hai phải phải ngồi xuồng để băng qua một con sông

Á hậu Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới - 3

Sinh ra ở miền Bắc, Phương Nga thích thú khi lần đầu được tham dự đám cưới miền Tây. Cô không ngần ngại chèo xuồng đưa Thuý An đi chợ sắm sửa.

Á hậu Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới - 4

Thuý An chia sẻ: “Chưa đầy 1 ngày nữa, An sẽ rời xa vòng tay ba mẹ về nhà chồng. Cảm xúc của mình lúc này vô cùng lẫn lộn, vừa vui mừng nhưng cũng vừa lo lắng, hồi hộp".

Á hậu Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới - 5

Cô vui mừng vì tình yêu 3 năm của mình kết trái ngọt bằng một đám cưới theo mong muốn. "Tuy nhiên, An vẫn lo lắng vì đó là sự kiện quan trọng trong đời, phải chăm chút tỉ mỉ để không xảy ra sơ sót nào", á hậu nói.

Á hậu Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới - 6

Không khí tại nhà của nàng á hậu cũng trở nên náo nhiệt hơn vào những ngày này. Khác với thành thị, đám cưới của người dân miền Tây đa số được tổ chức và dựng rạp tại gia.

Á hậu Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới - 7

Thông qua những hình ảnh chuẩn bị, có thể thấy Thuý An đặt khá nhiều tấm tư cho khâu trang trí. Đặc biệt là cổng hoa được dựng lên từ nia tre và rất nhiều loài hoa quen thuộc như hoa sen, hoa thiên điểu, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng...

Á hậu Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới - 8

Đăng quang ngôi vị Á hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Thuý An chiếm trọn tình cảm khán giả bởi vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào. Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, người đẹp sinh năm 1997 liên tục làm mới hình ảnh của mình và hướng đến vẻ đẹp mặn mà, trưởng thành ở thời điểm hiện tại.

Á hậu Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới - 9

Cô công khai chồng sắp cưới của mình vào cuối năm 2020. Anh là tiến sĩ từng sinh sống ở Anh 12 năm. Họ sẽ làm lễ chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và lễ ở TP.HCM vào cuối tháng 1..

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Á hậu Thuý An tất bật chuẩn bị đám cưới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp