Á hậu Thúy An đại diện Việt Nam thi ‘Hoa hậu Liên lục địa 2019’
  • Zalo

Á hậu Thúy An đại diện Việt Nam thi ‘Hoa hậu Liên lục địa 2019’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 28/08/2019 12:16:00 +07:00

Sau một năm rèn luyện, Á hậu Thúy An chính thức được công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2019”.

Sáng 28/8, Á hậu Thúy An được công bố là người sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Intercontinental - hoa hậu Liên lục địa 2019

Theo đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa tại Việt Nam, Á hậu Thúy An có nhiều yếu tố phù hợp với tiêu chí cuộc thi này. Người đẹp sẽ đến Ấn Độ để cùng tranh tài với các thí sinh khác.

thuyan (4)

Á hậu Thúy An.

Á hậu Thúy An sinh năm 1997, đến từ Kiên Giang. Người đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ từ những vòng thi đầu của hoa hậu Việt Nam 2018 khi sở hữu thân hình cân đối cùng chiều cao lý tưởng. 

Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, tần suất xuất hiện tại các sự kiện của Thúy An đã bắt đầu nhiều hơn. Không còn là cô gái dịu dàng, mong manh như những ngày đầu mới đăng quang, Á hậu Thúy An dần thay đổi nhan sắc của mình theo chuẩn quốc tế.

thuyan (1)

 

Thời điểm mới đăng quang, cô được tin tưởng giao cho vai trò đại diện Việt Nam tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng đành lỗi hẹn vì lý do sức khỏe.

"Lúc đó, tôi cảm thấy rất háo hức với nhiệm vụ mới nhưng rất tiếc, sự việc lại diễn ra ngoài ý muốn. Tôi không thể tiếp hành trình bởi lý do về sức khoẻ.

Vậy nhưng, trong thời gian đó lại xuất hiện những tin đồn không tốt nên tôi cảm thấy khá sốc. Nhờ sự động viên, an ủi của người thân, bạn bè và sống tĩnh tâm lại, tôi cũng vượt qua khoảng thời gian 'khủng hoảng' đó” - người đẹp tâm sự.

Sau một năm rèn luyện, Á hậu Thúy An đã trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng cho bản thân. Bên cạnh đó, việc cô có khả năng ngoại ngữ khá tốt cũng khiến khán giả đặt kỳ vọng người đẹp sẽ có thành tích cao tại cuộc thi này.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Á hậu Thúy An đại diện Việt Nam thi ‘Hoa hậu Liên lục địa 2019’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin