• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Á hậu Thanh Tú thướt tha trong tà ào dài màu hồng, học hát chèo

(VTC News) - Á hậu Thanh Tú tới thăm "làng vĩ cầm" và được các nghệ nhân ở đây dạy hát chèo.

IMG_7462

Tiếp nối Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú có chuyến tham quan trải nghiệm và quảng bá du lịch cho “làng vĩ cầm” duy nhất tại Việt Nam của chương trình Svietnam.

IMG_7452

Người dân làng Then (Bắc Giang) là nghệ sĩ thực thụ bởi hầu hết ai cũng chơi được đàn vĩ cầm. Làng còn lập ra dàn nhạc giao hưởng, hơn nữa dàn nhạc này còn có thể đệm đàn để hát chèo.

IMG_7463

Người đẹp gốc Hà thành thích thú tận hưởng không khí trong lành của miền trung du và miền núi Bắc bộ và thưởng thức âm thanh violon vô cùng mộc mạc của những người dân nơi đây. Đây là một trải nghiệm rất đắt giá với Á hậu 1 HHVN 2016

IMG_7464

Thanh Tú cho biết : “Lần đầu tiên đến với ngôi làng này và được chiêm ngưỡng những cây đàn lâu đời, được nghe về lịch sử hào hùng trong truyền thống nghệ thuật của làng Then, Tú cảm thấy tự hào và yêu mến vùng đất này”.

IMG_7451

Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp được học hát chèo, cô thích thú chia sẻ: “Sau khi được các cô chú trong dàn nhạc hướng dẫn cách hát chèo thì Tú cũng có thể hát được một đoạn Lới lơ. Nghe thì có vẻ rất đơn giản nhưng khi học thì khó lắm”.

IMG_7465

 Thanh Tú tận hưởng không khí thanh bình ở làng quê

IMG_7461

Để thực hiện ghi hình, Á hậu Thanh Tú chọn cho mình 2 phong cách thời trang: năng động trong áo sơ mi - quần jeans và dịu dàng trong tà áo dài hồng

IMG_7460

 

IMG_7458

 

IMG_7457

 

IMG_7456

 

IMG_7455

Thanh Tú dịu dàng thướt tha trong tà áo dài mầu hồng

IMG_7454

Thanh Tú hiện đã tốt nghiệp chuyên nghành Luật quốc tế - Học viện ngoại giao, trong thời gian tới cô sẽ chuẩn bị kiến thức để thực hiện giấc mơ trở thành nhân viên Bộ Ngoại giao Việt Nam. 

 
Mộc Lan

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất