Á hậu Thanh Tú cùng Kyo York kể chuyện tình đầy lãng mạn

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 03/04/2018 15:43:00 +07:00

Kyo York và Thanh Tú vừa gửi đến khán giả một chuyện tình lãng mạn khi cùng mhau đi khắp Việt Nam.

Video: Á hậu Thanh Tú cùng Kyo York kể chuyện tình đầy lãng mạn

Sau một thời gian ấp ủ thực hiện, Á hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú vừa cùng Kyo York ra mắt MV Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi. Trước đó, Thanh Tú thường xuất hiện trong vai trò một MC nên việc cô “lấn sân” ca hát khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.

MV mang đến một cảm xúc yên bình khi cặp đôi cùng nhau đi qua nhiều địa danh ở Việt Nam trong những tháng năm thanh xuân. Không chỉ vậy, MV còn khiến khán giả thích thú khi ghi lại thời gian từ khi còn trẻ đến lúc già đi của cả hai.

Thông qua MV này, Á hậu Thanh Tú và Kyo York cũng gửi đến các bạn trẻ một thông điệp rằng “Tuổi trẻ có thể đưa nhau đi khắp thế gian nhưng khi bước qua nửa cuộc đời, ngồi lại bên nhau mới biết, cả thế gian đang ở trước mắt”.

thanh tu (1)

 

Bên cạnh đó, MV cũng là lời cảm ơn chương trình Hành trình văn hoá Việt suốt một năm qua tạo điều kiện cho Kyo Kyo York và Thanh Tú những trải nghiệm văn hoá tuyệt vời ở khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S.

Trước đó, vào dịp Valentine 2018, Á hậu Thanh Tú và Kyo York khiến khán giả thích thú khi tung bộ ảnh tình yêu lãng mạn khi tuổi già.

Chia sẻ về sản phẩm lần này, Thanh Tú cho biết: “Tú mong những cặp đôi yêu nhau sẽ luôn biết chờ đợi nhau. Chờ nhau trưởng thành, chờ nhau qua những giận hờn…để có thể nhìn thấy nhau mỗi sớm khi tóc bạc đầu”.

thanh tu (2)

 

thanh tu (3) 3

Với MV lần này, Á hậu Thanh Tú và Kyo York đưa khán giả đi qua nhiều địa danh nổi tiếng ở Việt Nam.

Thời gian qua, bên cạnh các kế hoạch riêng của bản thân, Á hậu Thanh Tú vẫn tất bật với các dự án cộng đồng cũng như vai trò MC của mình. 2018 cũng là năm người đẹp sẽ kết thúc nhiệm kì của mình và cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao lại trọng trách đại diện nhan sắc Việt Nam thực hiện các hoạt động vì cộng đồng cho người kế nhiệm.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !