• Zalo

Á hậu quý tộc Loan Vương khoe sắc ngọt ngào với bộ ảnh độc đáo dịp 8/3

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 06/03/2018 16:42:00 +07:00

Đây cũng là lần đầu tiên Loan Vương khoe chiếc vương miện quyền quý sau 3 tháng đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi "Hoa hậu Quý tộc Thế giới".

6B2A0994

Nhân dịp 8/3, Loan Vương quyết định thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cùng chiếc vương miện quyền quý mà cô có được trong cuộc thi "Hoa hậu Quý tộc Thế giới".

6B2A1004

Không lựa chọn đầm dạ hội lấp lánh, kiêu sa, không trang phục đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Loan Vương diện chính chiếc áo dài đồng phục tiếp viên hàng không của mình để chụp cùng vương miện. Bởi danh hiệu Á hậu chính là một kỷ niệm đẹp trong quãng đời làm tiếp viên của Loan Vương.

6B2A1009 3

Tuy không phải là nữ tiếp viên hàng không đầu tiên của Việt Nam tham dự một cuộc thi nhan sắc và đạt thành tích cao nhưng Loan Vương là người đầu tiên diện áo dài đồng phục chụp cùng chiếc vương miện cao quý. Bởi Loan Vương cho rằng, vương miện Hoa hậu không chỉ là một kỷ niệm đẹp mà còn là một sự tự hào dành đối với một tiếp viên hàng không như cô.

6B2A1017 3

Theo chia sẻ của Loan Vương, sau khi "ẵm" một lúc 4 giải tưởng tại cuộc thi Hoa hậu quý tộc thế giới trở về và tiếp tục với công việc đi bay của mình. Ngoài việc bị các đồng nghiệp trêu đùa, gọi cô là "Hoa hậu hàng không", còn có rất nhiều hành khách trong các chuyến bay nhận ra cô và gọi cô là "Hoa hậu".

6B2A1018 5

 

6B2A1027 5

Khi nhận được câu hỏi vì sao không từ bỏ công việc tiếp viên hàng không để tham gia showbiz, Loan Vương chia sẻ: "Ngay từ đầu, bản thân tôi luôn xác định tham gia cuộc thi nhan sắc chỉ là một cuộc dạo chơi. Là một người thích khám phá và luôn muốn vượt qua những giới hạn của bản thân, vì vậy, tôi không muốn để tuột mất những cơ hội khi nó đến với mình. Hơn nữa, nghề tiếp viên hàng không trước đây chưa thực sự được coi trọng thậm chí còn bị cho là nghề bạc bẽo, bản thân tiếp viên hàng không không có nhiều tiếng nói, hào hoa bên ngoài thì nhiều mà bề chìm bên dưới chẳng ai hay".

6B2A1030 7

"Tôi hiểu hơn ai hết những điều đó nên tôi muốn dùng chính danh hiệu, chiếc vương miện của mình quảng bá nhiều hơn cho hình ảnh tiếp viên hàng không và giúp mọi người hiểu và có cái nhìn thấu đáo hơn, nhân bản, cảm thông hơn về một ngành nghề vốn được các nước tiên tiến trên thế giới xếp vào loại ngành nghề nguy hiểm" - người đẹp nói thêm.

6B2A1047 7

 

6B2A1050 9

Trước đó, Loan Vương từng có thành tích tốt trong các cuộc thi như: Hoa hậu du lịch 2008, Nữ hoàng doanh nhân 2015, Hoa hậu quý tộc thế giới 2017.

Video: Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp hút hồn cư dân mạng

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !