• Zalo

Á hậu Phương Nga vỡ òa khi được Hoa hậu Tiểu Vy đón ở sân bay

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 26/10/2018 20:23:00 +07:00

Người đẹp bất ngờ khi được Hoa hậu Tiểu Vy và khán giả đón tại sân bay.

Chiều 26/10, Á hậu Phương Nga đáp chuyến bay trở về Việt Nam sau khi lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Nhờ sự nỗ lực và thành tích của mình, Phương Nga được đông đảo khán giả nước nhà ủng hộ, có rất nhiều người hâm mộ đã ra tận sân bay để chào đón cô trở về.

Mẹ và chị gái cũng xuất hiện cùng nàng Hậu trong chuyến bay từ Myanmar, còn bố của Phương Nga tuy có mặt ở đêm chung kết để cổ vũ con gái nhưng đã bay về Hà Nội trước vì bận lịch công việc.

phuong nga ve nuoc (3) 3

Á hậu Phương Nga chọn cho mình bộ vest màu vàng khá ấn tượng và tinh tế. Xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, Phương Nga vỡ òa trong niềm hạnh phúc với sự chào đón của người hâm mộ.

Trong khi đó, Hoa hậu Tiểu Vy vừa kết thúc buổi học của mình đã nhanh chóng ra sân bay để chúc mừng người chị thân thiết. Để mặt mộc và gấp rút di chuyển nhưng Tiểu Vy không quên chuẩn bị một bó hoa dành tặng cho Phương Nga. Trước tình cảm của Tiểu Vy và người hâm mộ, Phương Nga không khỏi bất ngờ và xúc động.

Chia sẻ cảm xúc khi được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả nước nhà, Á hậu Phương Nga bộc bạch: “Vừa bước chân ra khỏi sân bay, tôi rất bất ngờ trước sự có mặt của đông đảo người hâm mộ, chưa bao giờ tôi được nhiều người chào đón nồng nhiệt đến như vậy.

Tim của tôi đang đập rất mạnh giống như giây phút Việt Nam được vinh danh đầu tiên trong Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Tôi cảm ơn tình cảm khán giả đã dành cho Phương Nga, thực sự đây là một món quà quá lớn đối với tôi”.

phuong nga ve nuoc (7) 7

Chị gái và mẹ của Phương Nga.

phuong nga ve nuoc (12) 10

Hoa hậu Tiểu Vy ra sân bay đón người chị thân thiết.

phuong nga ve nuoc (11) 9

Khoảnh khắc đáng yêu của 2 người đẹp.

phuong nga ve nuoc (9) 10

 

phuong nga ve nuoc (5) 5

Phương Nga hạnh phúc trong vòng tay của người hâm mộ.

phuong nga ve nuoc (8) 7

 

phuong nga ve nuoc (4) 3

Sau khi trở về Việt Nam, với danh hiệu Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Á hậu Phương Nga sẽ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng. Song song đó, cô sẽ hoàn thành chương trình học của mình tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều