• Zalo

Á hậu Phương Nga tiết lộ ước mơ muốn trở thành người giúp việc

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 10/12/2018 14:33:00 +07:00

Á hậu Phương Nga tiết lộ, hồi nhỏ cô muốn trở thành người giúp việc để thỏa đam mê trang hoàng, dọn dẹp nhà cửa

DSC_1663

Á hậu Hoàng My, Á hậu Bùi Phương Nga vừa có mặt ở một sự kiện tổ chức tại Bảo tàng thế giới cà phê (Buôn Ma Thuột, ĐắkLắk). 

DSC_2557 7

Hai người đẹp giao lưu, ký tặng sách và chia sẻ những câu chuyện của bản thân để truyền cảm hứng “không có gì là thất bại, tất cả là thử thách” đến các bạn trẻ.

DSC_2784 9

Á hậu Bùi Phương Nga nhận được sự quan tâm đặc biệt không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tươi, khả năng ứng xử lưu loát mà còn nổi tiếng có nhiều thành tích trong học tập và các cuộc thi nhan sắc. Á hậu kể về những khó khăn, thử thách khi cô tham dự cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" và "Miss Grand International". Đó chính là làm thế nào để mình trở nên nổi bật nhất giữa những cô gái tài năng và xinh đẹp. “Đối với cuộc thi MissGrand International, khó khăn lớn nhất là sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ. Nhiều người đẹp đến đến từ các nơi trên thế giới không biết tiếng Anh nên việc giao tiếp hạn chế. Phương Nga có vốn tiếng Anh khá tốt nên tự tin, chủ động" - Phương Nga nói.

DSC_2270 10

Thế nhưng ít ai biết, đến tận năm lớp 11, khả năng tiếng Anh của Phương Nga vẫn “gần như số 0 trong khi nhiều bạn cùng lớp đã giao tiếp được với người nước ngoài. Bị bạn chê và “khinh”, Nga quyết tâm tự học lại căn bản từ đầu. Sau khi được mọi người khen phát âm tốt, Nga xem phim và tập theo nói theo người bản xứ. Đến khi học được nhiều từ vựng hơn, Nga thích giao tiếp từ lúc nào không hay”, Á hậu chia sẻ. 

DSC_2472 5

Nói về ước mơ đáng nhớ nhất từng có, Phương Nga tiết lộ, hồi nhỏ cô muốn trở thành một… người giúp việc để thỏa đam mê trang hoàng, dọn dẹp nhà cửa.“Mỗi lần làm việc nhà Nga cảm thấy rất thư giãn, xả stress. Nga thích thú khi mọi thứ luôn được sắp xếp tươi mới và theo ý mình. Hiện dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng Nga vẫn chăm sóc nhà cửa và nấu ăn khi ở nhà”. Tuy vậy, ước mơ hiện tại của Phương Nga là học xong đại học và ở lại làm giảng viên của trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Trà My
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều