Á hậu Philippines nghi bị hiếp dâm tập thể đến chết: Điều tra 11 nghi phạm
  • Zalo

Á hậu Philippines nghi bị hiếp dâm tập thể đến chết: Điều tra 11 nghi phạm

Sao thế giới Thứ Ba, 05/01/2021 20:49:09 +07:00

Cảnh sát nghi ngờ Christine Angelica Dacera bị hiếp dâm tập thể, 3 trong số 11 kẻ tình nghi bị bắt giữ tạm thời.

Theo The Philippines Daily Inquirer, vào ngày 4/1, cảnh sát Makati lập hồ sơ điều tra 11 người đàn ông, được cho là liên quan đến cái chết của Christine Angelica Dacera. Những người này bị nghi ngờ hãm hiếp nạn nhân tới chết.

Cảnh sát trưởng Colonel Harold Depositar chia sẻ với The Philippines Daily Inquirer họ chưa nhận được kết quả khám nghiệm tử thi cũng như kiểm tra chất độc. Ông Depositar cho rằng cáo buộc hiếp dâm tập thể là có cơ sở bởi trên người nạn nhân Christine Angelica Dacera có vết rách và dấu vết tinh trùng ở cơ quan sinh dục.

Á hậu Philippines nghi bị hiếp dâm tập thể đến chết: Điều tra 11 nghi phạm - 1

Christine Angelica Dacera qua đời trong khách sạn.

Hiện, 3 trong số 11 kẻ tình nghi bị bắt giữ tạm thời để điều tra, gồm John Pascual dela Serna III (27 tuổi), Rommel Daluro Galido (29 tuổi) và John Paul Reyes Halili (25 tuổi). Cảnh sát vẫn chưa tìm được 8 nghi phạm còn lại.

Trước đó, Christine Angelica Dacera đón năm mới cùng nhóm bạn ở một khách sạn tại thành phố Makati (Manila, Philippines). Sáng 1/1, cô được tìm thấy ở bồn tắm trong tình trạng bất tỉnh. Christine, 23 tuổi, được đưa đến Trung tâm Y tế Makati nhưng không qua khỏi.

Trả lời phỏng vấn chương trình 24 Oras, bà Sharon Dacera, mẹ của nạn nhân cho biết bà đồng ý để con gái đi dự tiệc vì tin tưởng các đồng nghiệp của cô.

"Tôi không có bất kỳ linh cảm nào rằng con gái mình sẽ gặp chuyện bởi nó ở cùng các đồng nghiệp khác. Tại sao họ lại làm như vậy với con gái tôi? Tôi muốn đòi công bằng. Họ đã hãm hiếp con bé. Tôi không muốn có thêm nạn nhân tương tự", bà nói.

Cảnh sát trưởng Depositar cho biết: "Chỉ có ba trong số đó là bạn của Dacera. Những người còn lại xa lạ với cô ấy. Họ quen biết qua bạn chung".

Christine Angelica Dacera tốt nghiệp Đại học Philippines (UP) Mindanao chuyên ngành truyền thông. Năm 2017, cô trở thành Á hậu 1 cuộc thi Miss Silva Davao. Kể từ tháng 5/2019, Christine làm tiếp viên hàng không của hãng PAL Express.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Á hậu Philippines nghi bị hiếp dâm tập thể đến chết: Điều tra 11 nghi phạm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp