• Zalo

Á hậu Nguyễn Thị Loan – Thùy Dung đọ sắc sexy bằng những thiết kế táo bạo

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 24/12/2017 11:20:00 +07:00

Cả hai nàng Á hậu xinh đẹp đánh dấu một năm nhiều thành công của mình bằng bộ ảnh sexy, diện những thiết kế táo bạo.

Năm 2017 là một năm đáng nhớ với cả hai người đẹp Nguyễn Thị Loan và Thùy Dung. Vinh dự đại diện Việt Nam tham gia những cuộc thi nhan sắc quy mô và lớn nhất hành tinh, hai Á hậu để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng.

Sau Hoa hậu Việt Nam 2016, Á hậu Thùy Dung ngày một trưởng thành và chững chạc hơn. Với nhan sắc ngọt ngào, kiến thức tốt cùng vốn Anh văn lưu loát, cô được lựa chọn tham dự cuộc thi Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2017.

Dù trong quá trình thi không may gặp phải căn bệnh thủy đậu, kết quả cuối cùng không có tên trong top 15 nhưng với những gì thể hiện được ở sân chơi này, Thùy Dung vẫn được công chúng quý mến và đón nhận bởi tinh thần trách nhiệm cao.

Riêng với Nguyễn Thị Loan, tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017 là lần thứ 3 cô “mang chuông đi đánh xứ người”. Tuy không đạt được thành tích như 2 lần trước đó, song hình ảnh về nàng Á hậu cố gắng vượt qua giới hạn của bạn thân, dám ước mơ trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ.

Nguyen Thi Loan - Thuy Dung 19 8

Thùy Dung - Nguyễn Thị Loan.

Được biết, trước khi tham gia Hoa hậu Quốc tế, Á hậu Thùy Dung được Á hậu Nguyễn Thị Loan tận tình chỉ dạy, hướng dẫn nhiều kinh nghiệm để tham gia sân chơi lớn này Sau quá trình làm việc, cả hai cảm thấy rất “ăn ý” và trở thành một “cặp thầy trò” thân thiết.

Hòa cùng không khí của lễ Giáng Sinh, 2 Á hậu Nguyễn Thị Loan và Thùy Dung thực hiện một bộ ảnh mới, cùng nhau đánh dấu năm 2017 nhiều niềm vui và ý nghĩa. Nếu như Thùy Dung mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, ngày càng trưởng thành thì sự mặn mà, nóng bỏng của Nguyễn Thị Loan tiếp tục được khai thác.

Không chỉ ghi lại những khoảnh khắc lễ hội khép lại một năm đáng nhớ, Nguyễn Thị Loan và Thuỳ Dung cũng muốn dành tặng bộ ảnh này đến tất cả khán giả luôn yêu thương và theo dõi hai người đẹp suốt thời gian vừa qua.

Trong năm 2018, Á hậu Thùy Dung bên cạnh việc tập trung tốt nghiệp Đại học Ngoại thương TP.HCM cũng sẽ ấp ủ cho mình nhiều kế hoạch mới.

Dự án đào tạo sắc đẹp của Nguyễn Thị Loan đang trong giai đoạn hoàn thành và sẽ ra mắt công chúng trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, Á hậu các dân tộc Việt Nam cũng đang chuẩn bị cho mình một kế hoạch kinh doanh nhất định.

Những hình ảnh khác của Nguyễn Thị Loan và Thùy Dung:

Nguyen Thi Loan - Thuy Dung 5

 

Nguyen Thi Loan - Thuy Dung 9

 

Nguyen Thi Loan - Thuy Dung 10 3

2 Á hậu mang đến không khí tươi vui trong từng khung hình.

Nguyen Thi Loan - Thuy Dung 12 4

 

Nguyen Thi Loan - Thuy Dung 13 5

 

Nguyen Thi Loan - Thuy Dung 15 6

 

Nguyen Thi Loan - Thuy Dung 17 7

 

Video: Thùy Dung và Nguyễn Thị Loan chúc mừng Giáng Sinh khán giả

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều