Á hậu T.D, MC C.V vừa bị bắt trong đường dây bán dâm 25.000 USD là ai?

(VTC News) - Á hậu T.D, MC C.V vừa bị bắt trong đường dây bán dâm giá 25.000 USD từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc.

Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM vừa bắt quả tang một đường dây mại dâm quy mô lớn, quy tụ nhiều chân dài, diễn viên, MC đi khách với giá 7.000-25.000 nghìn USD/lần đi khách. Trong đó, 2 "chân dài" bán dâm tại khách sạn ở quận là Á hậu T.D. rất nổi tiếng và C.V, cũng là 1 diễn viên, MC có tiếng.

Nhiều người cho rằng, Á hậu T.D vừa bị bắt là chân dài sinh năm 1995 tại TP. Hà Nội. Tuy nhiên, hiện tại cô sinh sống chủ yếu tại TP.HCM. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và đạt những giải thưởng cao tại các cuộc thi này.

A hau T.D, MC C.V vua bi bat trong duong day ban dam 25.000 USD la ai? hinh anh 1

Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM vừa bắt quả tang một đường dây mại dâm quy mô lớn, quy tụ nhiều chân dài, diễn viên, MC đi khách với giá 7.000-25.000 nghìn USD/lần đi khách.

Cô cũng tham gia vào một số hoạt động của showbiz với vai trò người mẫu. Cô được cho là từng tham gia một vai nhỏ trong phim Cali mùa hoa vàng.

Diễn viên kiêm MC C.V là sinh viên năm cuối của một trường cao đẳng tại TP.HCM. C.V. từng tham gia gameshow hẹn hò, sau đó làm MC cho nhiều chương trình truyền hình và lấn sang lĩnh vực điện ảnh.

Video: Phần giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh của Thư Dung tại cuộc thi Miss Eco International 2018

>>> Đọc thêm: Ngoài Á hậu T.D, loạt Hoa hậu, người mẫu từng bán dâm nghìn USD chấn động showbiz

Trà My
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU