• Zalo

Á hậu Mâu Thủy: ‘Tôi thích được diễn catwalk như Hoàng Thùy nhưng bị các sàn diễn từ chối’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 08/04/2019 19:05:00 +07:00

Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ, cô từng bị nhiều NTK từ chối và điều đó trở thành bước ngoặt trong sự nghiệp của cô.

hoa hậu Thuỳ Dung, Á hậu Thuý Vân, Á hậu Mâu Thuỷ đã cùng góp mặt trong buổi giao lưu tặng sách ở Gia Lai. Diện đầm trắng đồng điệu, hoa hậu Thùy Dung đặc biệt gây chú ý bởi nhan sắc rạng rỡ cùng vóc dáng đẹp dù đã đăng quang hơn 10 năm.

a hau mau thuy truyen cam hung (1)

Các người đẹp hào hứng tham gia giao lưu, ký tặng sách.

Trong buổi giao lưu, 3 người đẹp hào hứng chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng của mình với sinh viên. Thùy Dung chia sẻ, cô đăng quang năm 18 tuổi nhưng lại bị áp lực tinh thần khi đối mặt với những câu hỏi từ truyền thông khi đó – vốn là những câu hỏi mà những ai có trải nghiệm mới trả lời được.

“Tôi đã rất áp lực và cảm thấy mình sẽ quỵ ngã. Đúng lúc bế tắc nhất, tôi nghe được câu nói trong một bộ phim rằng ‘người muốn mang chiếc vương miện trên đầu phải chịu được sức nặng của nó’. Tôi hiểu ra, mình phải nỗ lực để gánh chịu được sức nặng này. Lúc đó, chính những cuốn sách đã động viên tinh thần và khiến tôi mạnh mẽ hơn để vượt qua” – Thùy Dung tâm sự.

a hau mau thuy truyen cam hung (2)

Thùy Dung.

Đồng tình với hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Thúy Vân cho rằng, trở thành người có nhiều trải nghiệm để vượt qua được khó khăn không có cách nào khác là phải hành động. “Cuộc sống là quá trình tự tìm tòi để ta biết được bên ngoài mình có khả năng gì, bên trong tâm hồn của mình ra sao. Nhờ đó chúng ta biết được mình làm giỏi nhất việc gì và khi làm một điều gì đó, trái tim mình đập mạnh hơn thì đó là đam mê” – Thúy Vân nói..

Không ngại thử thách mình ở nhiều lĩnh vực nên Thúy Vân biết được mình làm gì tốt nhất. Sau khi thi hoa hậu Quốc tế và giành giải Á hậu, Thúy Vân nhận ra con đường làm người mẫu không phù hợp và cô danh cho mình cơ hội khác là chuyển sang lĩnh vực MC và quyết tâm theo đuổi nghề một cách chuyên nghiệp hơn.

Trong khi đó, Mâu Thủy lại nhận được sự ủng hộ từ khán giả khi kể về việc mình từng thi rớt ở nhiều cuộc thi sắc đẹp.

“Thậm chí có đêm chung kết 15 người thì 13 người có giải, tôi là một trong hai người còn lại không có giải. Tôi nghĩ, nghề không chọn mình thì mình sẽ chọn nghề. Tôi quyết định thi Vietnam\'s Next Top Model với tinh thần của một chiến binh, luôn cố gắng để đứng thứ nhất các vòng thi. Cuối cùng, tôi đạt được giải Quán quân” – Mâu Thủy nói.

a hau mau thuy truyen cam hung (3) 3

Mâu Thủy.

Mâu Thủy cho biết, chiến thắng trên có được từ việc cô rút ra được nhiều bài học và biết vì sao mình không thành công. “Nhờ thất bại, tôi biết được năng lực lõi của mình, nhất là khi ở Mỹ. Tôi từng mơ ước được bước trên sàn catwalk, trình diễn các bộ sưu tập của nhiều NTK như Hoàng Thùy.

Tôi hâm mộ đến mức mê xem những bước đi của Hoàng Thùy trên sàn catwalk và muốn được như thế nhưng không NTK nào nhận tôi, họ từ chối và nói do gương mặt tôi không phù hợp. Đó là bước ngoặt để tôi trở thành gương mặt quảng cáo nhiều nhất cho các nhãn hàng nổi tiếng quốc tế trong thế hệ người mẫu bây giờ” – người đẹp tâm sự.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin