Á hậu Mâu Thủy lấn sân, thử sức đào tạo người mẫu mới

Sao ViệtThứ Ba, 10/03/2020 06:55:37 +07:00
(VTC News) -

Người đẹp tham gia công việc giảng dạy tại một học viện đào tạo người mẫu.

Sau nhiều vai trò mới như giám khảo các cuộc thi người mẫu, nhà thiết kế thời trang trong bộ sưu tập The Golden Women, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thuỷ vừa thử sức trong lĩnh vực giảng dạy khi trở thành giảng viên tại một học viện đào tạo người mẫu.

Có xuất phát điểm là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013và nhiều năm hoạt động trong showbiz, Mâu Thủy tích lũy kinh nghiệm và hiện tại, cô truyền lại cho thế hệ đàn em của mình.

Á hậu Mâu Thủy lấn sân, thử sức đào tạo người mẫu mới - 1

Mâu Thủy.

Ngay tại buổi khai giảng, Mâu Thủy hướng học viên đến việc sáng tạo. Thay vì đưa ra những kiến thức căn bản về catwalk, cô thử thách học trò bằng một buổi casting. Các học viên sẽ thể hiện kỹ năng catwalk, tham gia buổi chụp ảnh với những hình ảnh cá nhân cơ bản nhất.

Qua đó, Mâu Thuỷ có thể trực tiếp nhận xét, hướng dẫn về kỹ năng catwalk và tạo dáng trước ống kính, tạo cơ hội để các học viên có thể chia sẻ nhiều hơn về nguyện vọng của mình.

Người đẹp chia sẻ, cô chú trọng cho học viên thực hành nhiều hơn giảng dạy về lý thuyết cơ bản để thế hệ người mẫu tương lai có thể thích nghi được với mọi hoàn cảnh, sẵn sàng đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe của sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước và các kinh đô thời trang thế giới.

Ngoài ra, việc này cũng giúp Mâu Thủy có thể tiếp cận nhiều bạn trẻ đam mê người mẫu để cô tích góp thêm kinh nghiệm để trở thành cố vấn chuyên môn choVietnam's Next Top Model mùa 9 sắp tới.

Á hậu Mâu Thủy lấn sân, thử sức đào tạo người mẫu mới - 2

 

Á hậu Mâu Thủy lấn sân, thử sức đào tạo người mẫu mới - 3

Mâu Thủy hướng dẫn kinh nghiệm cho học trò.

Mâu Thủy sinh năm 1992, được biết đến là người mẫu từng góp mặt trong nhiều show diễn thời trang. Năm 2017, người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và giành được ngôi vị Á hậu 2.

Sau khi đăng quang, bên cạnh các hoạt động cộng đồng và những công việc trên cương vị Á hậu, Mâu Thủy cũng thường xuyên tham gia những sàn diễn thời trang, làm giám khảo cuộc thi người mẫu hay huấn luyện viên tìm kiếm những tài năng trẻ trong nghề.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn