Á hậu Lệ Hằng: 'Vượt lên chính mình vì rất sợ nghèo'

(VTC News) - Á hậu Lệ Hằng cho biết, cô phải cố gắng vượt lên chính mình vì rất sợ cuộc sống nghèo khó.

Chiều 11/3, Hành trình từ trái tim được tổ chức tại Bảo tàng thế giới cà phê, Buôn Ma Thuột. Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng đã giao lưu, ký tặng sách tại đây.

Chia sẻ bí quyết để có thành tích học tập tốt, theo học ở những ngôi trường danh tiếng, Mỹ Linh cho biết chỉ có chăm chỉ, quyết tâm thực hiện mục tiêu và chăm đọc sách, đặc biệt là những cuốn sách quý có minh chứng thành công từ những người đi trước. “Nhờ đọc Đắc nhân tâm mà Linh học được cách ứng xử tế nhị, biết yêu thương mọi người, biết cách thuyết phục, khiến người đối diện yêu mến và ủng hộ mình”.

A hau Le Hang: 'Vuot len chinh minh vi rat so ngheo' hinh anh 1

 Hoa hậu Mỹ Linh 

Á hậu Lệ Hằng chia sẻ câu chuyện vượt qua thử thách của bản thân vì rất sợ nghèo. “Hằng sinh ra ở miền Trung, 18 tuổi đi bưng bê tại quán ăn kiếm tiền. Ước mơ thoát nghèo là động lực khiến Hằng vươn lên.

Hy vọng nhờ hành trình, các bạn trẻ thay vì ngồi nhà đợi cơm mẹ thì hãy vừa học vừa làm để thứ nhất đỡ đần cha mẹ, thứ hai khiến mình trưởng thành hơn, để gặp các cơ hội tốt”.

A hau Le Hang: 'Vuot len chinh minh vi rat so ngheo' hinh anh 2

 Á hậu Lệ Hằng 

Á hậu Thuỳ Dung kể, hồi nhỏ cô sống thầm lặng dù “cầm kì thi hoạ” đều có năng khiếu. “Dung biết đàn nhưng không đàn cho ai nghe, biết vẽ nhưng không ai biết. Thi thoảng Dung vẽ rồi ngồi khóc một mình vì mắc hội chứng Social Anxiety (hội chứng sợ xã hội).

Đến khi được mọi người động viên tham gia cuộc thi FTU Charm, Dung lấy hết dũng khí và kết quả bất ngờ, Dung trở thành hoa khôi. Từ đó Dung biết, chỉ cần mình nỗ lực, vượt qua nỗi sợ hãi là có thể chạm đến thành công”.  

A hau Le Hang: 'Vuot len chinh minh vi rat so ngheo' hinh anh 3

Á hậu Thùy Dung (Ảnh: Tô Thanh Tân)

Sau những ồn ào, Hoa hậu Phương Khánh chấp nhận bị chê ‘nhạt’ để hoàn thành nhiệm kì

Sau những ồn ào, Hoa hậu Phương Khánh chấp nhận bị chê ‘nhạt’ để hoàn thành nhiệm kì

Người đẹp cho biết, cô chấp nhận bị khan giả chê “nhạt” để có thể hoàn thành tốt nhiệm kỳ Hoa hậu của mình.
Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ quan niệm trong tình yêu với Trọng Hiếu

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ quan niệm trong tình yêu với Trọng Hiếu

Trong clip do ca sĩ Trọng Hiếu thực hiện, Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy đưa ra quan niệm về tình yêu: “Yêu là gia đình, hạnh phúc, cho đi, được cười, được ăn".
Nguyễn Phượng
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU