• Zalo

Á hậu Lệ Hằng: 'Vượt lên chính mình vì rất sợ nghèo'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 12/03/2019 14:41:00 +07:00

Á hậu Lệ Hằng cho biết, cô phải cố gắng vượt lên chính mình vì rất sợ cuộc sống nghèo khó.

Chiều 11/3, Hành trình từ trái tim được tổ chức tại Bảo tàng thế giới cà phê, Buôn Ma Thuột. Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng đã giao lưu, ký tặng sách tại đây.

Chia sẻ bí quyết để có thành tích học tập tốt, theo học ở những ngôi trường danh tiếng, Mỹ Linh cho biết chỉ có chăm chỉ, quyết tâm thực hiện mục tiêu và chăm đọc sách, đặc biệt là những cuốn sách quý có minh chứng thành công từ những người đi trước. “Nhờ đọc Đắc nhân tâm mà Linh học được cách ứng xử tế nhị, biết yêu thương mọi người, biết cách thuyết phục, khiến người đối diện yêu mến và ủng hộ mình”.

TTT_5693

 Hoa hậu Mỹ Linh 

Á hậu Lệ Hằng chia sẻ câu chuyện vượt qua thử thách của bản thân vì rất sợ nghèo. “Hằng sinh ra ở miền Trung, 18 tuổi đi bưng bê tại quán ăn kiếm tiền. Ước mơ thoát nghèo là động lực khiến Hằng vươn lên.

Hy vọng nhờ hành trình, các bạn trẻ thay vì ngồi nhà đợi cơm mẹ thì hãy vừa học vừa làm để thứ nhất đỡ đần cha mẹ, thứ hai khiến mình trưởng thành hơn, để gặp các cơ hội tốt”.

TTT_5588

 Á hậu Lệ Hằng 

Á hậu Thuỳ Dung kể, hồi nhỏ cô sống thầm lặng dù “cầm kì thi hoạ” đều có năng khiếu. “Dung biết đàn nhưng không đàn cho ai nghe, biết vẽ nhưng không ai biết. Thi thoảng Dung vẽ rồi ngồi khóc một mình vì mắc hội chứng Social Anxiety (hội chứng sợ xã hội).

Đến khi được mọi người động viên tham gia cuộc thi FTU Charm, Dung lấy hết dũng khí và kết quả bất ngờ, Dung trở thành hoa khôi. Từ đó Dung biết, chỉ cần mình nỗ lực, vượt qua nỗi sợ hãi là có thể chạm đến thành công”.  

TTT_5567 3

Á hậu Thùy Dung (Ảnh: Tô Thanh Tân)

Nguyễn Phượng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !