• Zalo

Á hậu Lệ Hằng: 'Tôi không muốn làm nghề bưng bê ở quán ăn tới suốt đời'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 26/11/2019 12:06:00 +07:00

"Hằng không muốn gia đình mãi sống với nghề đánh bắt cá, không muốn mình mãi bưng bê ở những quán ăn" - Á hậu Lệ Hằng chia sẻ động lực giúp cô vươn lên.

 Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng vừa tham gia vào Hành trình từ trái tim, giao lưu, tặng sách cho các sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai.

Tại buổi giao lưu, hai nàng á hậu gây chú ý với các bạn trẻ bởi vóc dáng, nhan sắc xinh đẹp và lối nói chuyện thông minh.

Nếu Lệ Hằng nổi bật với vẻ đẹp tự nhiên cùng sống mũi cao, lông mày thanh tú, đôi mắt trong và mái tóc bồng bềnh, Hoàng My lại gây ấn tượng bởi làn da khỏe khoắn, hàng lông mày sắc sảo và đôi mắt sâu.

TTT_7285

Á hậu Hoàng My và Lệ Hằng. 

Á hậu Hoàng My vui vẻ chia sẻ câu chuyện vượt lên chính mình, vượt qua thử thách, không ngại “xách ba lô lên và đi” khắp thế giới, đến những vùng đất xa xôi như các nước ở Trung Đông, đặc biệt là Israel để học hỏi, tham gia những dự án cộng đồng.

Hoàng My chia sẻ, động lực khiến cô đến những vùng đất mới là để thực hiện ước mơ làm phim. “Tại Israel và nhiều đất nước khác, My được trải nghiệm, được rèn luyện kỹ năng làm phim, học hỏi kiến thức, vốn sống từ các nhà khoa học Do Thái, đi thăm những thành phố cổ đại… Nhờ đó, My yêu đất nước mình hơn, muốn được làm điều gì đó góp phần nhỏ bé cho Tổ quốc”.

TTT_6651

Hoàng My và Lệ Hằng trong buổi giao lưu với các sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai.

Á hậu Lệ Hằng lại gây xúc động khi kể về hành trình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Cô kể, khi bé cô luôn sống trong nỗi lo nhà bị đổ mỗi khi bão về.

“Hằng không muốn gia đình mãi sống với nghề đánh bắt cá, không muốn mình mãi bưng bê ở những quán ăn. Hằng muốn bản thân và gia đình có cuộc sống tốt hơn. Đó là động lực để Hằng vươn lên và sách là người bạn cho Hằng tri thức để thực hiện ước mơ ấy”, Lệ Hằng bộc bạch.

Bích Diệp
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều