Á hậu Lê Hằng khoẻ vẻ duyên dáng với áo dài, áo bà ba

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 11/04/2016 06:20:00 +07:00

(VTC News) Á hậu Lệ Hằng tham gia một chương trình văn hoá tại đảo Phú Quốc. Người đẹp khoe nét duyên dáng trong trang phục áo dài in hoạ tiết cầu kỳ

(VTC News) - Á hậu Lệ Hằng tham gia một chương trình văn hoá tại đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Người đẹp khoe nét duyên dáng trong trang phục áo dài in hoạ tiết cầu kỳ.

Cuối tuần qua, Á hậu Lệ Hằng tham gia một chương trình văn hoá tại đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Xuất hiện tại sự kiện, Lệ Hằng khoe nét duyên dáng trong trang phục áo dài in hoạ tiết cầu kỳ.

 
Kết hợp mái tóc búi cao cùng cài đầu ton-sur-ton, Lệ Hằng chinh phục người đối diện với ngoại hình giản dị mà không kém phần cuốn hút. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết cô đặc biệt yêu thích trang phục áo dài dân tộc vì tôn lên nét duyên dáng, thanh lịch của người con gái Việt Nam.

 
Trong chương trình, Lệ Hằng cũng đảm nhận vai trò trình diễn thời trang với những trang phục gắn liền với văn hoá Việt Nam như: áo dài nhung, áo bà ba... 

Từng chiến thắng cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Model Look Vietnam, thế nên catwalk vốn là kỹ năng sở trường của Lệ Hằng. Trên sân khấu, cô tự tin sải bước cùng phong thái rạng rỡ, chuyên nghiệp và phối hợp ăn ý cùng các người mẫu khác.

 
Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, Tiêu Châu Như Quỳnh, MC Anh Quân... Phía sau hậu trường, Lệ Hằng cùng các nghệ sĩ ngồi tâm sự vui vẻ cùng nhau. Á hậu Hoàn vũ cũng thân thiện chụp ảnh cùng khán giả yêu mến hay các thành viên khác của chương trình.

 
Từ khi đăng quang danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Lệ Hằng là người đẹp được đông đảo khán giả biết đến. Bên cạnh vẻ đẹp cuốn hút, cô cũng chiếm trọn tình cảm khán giả với lối sống không scandal và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật.

 
 
 
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trình diễn trong sự kiện
Nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng trình diễn trong sự kiện 
Hiền Thục
Hiền Thục 
Á hậu Hoàn vũ thường xuyên tham gia trình diễn thời trang hay trở thành khách mời của nhiều sự kiện quan trọng. Hiện tại, người đẹp đến từ Đà Nẵng nỗ lực hoàn thiện bản thân, vóc dáng để tập trung cho nhiều dự án mới vào cuối năm nay.

 
 
 
Á Hậu Lệ Hằng đẹp duyên dáng trong tà áo dài họa tiết cầu kỳ
Á Hậu Lệ Hằng đẹp duyên dáng trong tà áo dài họa tiết cầu kỳ 

Chu Nguyên, Ảnh: Nhân Phan


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn