Á hậu Kim Duyên khoe sắc trong tiệc từ thiện tại nhà Tổng lãnh sự Canada

(VTC News) - Á hậu Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Kim Duyên xuất hiện trong vai trò đại sứ của một chương trình từ thiện kêu gọi sự ủng hộ và giúp đỡ những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo.

Tối qua Á hậu Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Kim Duyên xuất hiện trong vai trò đại sứ của một chương trình từ thiện kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo...

Sự kiện diễn ra tại tư dinh của Tổng lãnh sự quán Canada một trong những sáng lập viên của tổ chức...


Kim Duyên cho biết trong năm 2016 này cô sẽ dành nhiều thời gian để tập trung cho bộ film mà cô vừa nhận lời thủ vai chính, đồng thời vẫn phát triển công việc MC mà cô đảm nhận.

Ngày 15/4 này Kim Duyên sẽ lên đường sang Mỹ diễn tuần lễ thời trang Los Angeles. Cô cũng sẽ có khoảng thời gian kết hợp với một nhiếp ảnh gia người Mỹ trong một dự án về hình ảnh, đồng thời than gia một talk show truyền hình tại đó.

Thuần Vũ

Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa