Á hậu Kim Duyên kêu gọi từ thiện cho trẻ em mắc bệnh tim

(VTC News) - Với vai trò đại sứ chương trình "Nhịp tim Việt Nam", Á hậu Kim Duyên đã kêu gọi từ thiện cho trẻ em mắc bệnh tim.

Á Hậu Kim Duyên tham dự một chương trình từ thiện với vai trò Đại sứ Nhịp tim   Việt Nam, sự kiện lần này mang tên

Á Hậu Kim Duyên tham dự một chương trình từ thiện với vai trò Đại sứ Nhịp tim Việt Nam, sự kiện lần này mang tên " Art for hearts ".


 Những năm trước chương trình do Ngô Thanh Vân làm đại sứ qua 5 sự kiện

 Những năm trước chương trình do Ngô Thanh Vân làm đại sứ qua 5 sự kiện" "Vết sẹo cuộc đời", bắt đầu từ nam 2010.

Ở chương trình lần này, đã bán đấu giá được 220,500 USD cho những bức   tranh do các hoạ sĩ nổi tiếng thể hiện, toàn bộ số tiền sẽ được cho các   bé mổ tim.

Ở chương trình lần này, đã bán đấu giá được 220,500 USD cho những bức tranh do các hoạ sĩ nổi tiếng thể hiện, toàn bộ số tiền sẽ được cho các bé mổ tim.

Chương trình đã giúp đỡ   thành công hơn 3.800 trường hợp bị bệnh tim bẩm sinh trên khắp Việt Nam   tính từ năm 2006 cho đến nay.  

Chương trình đã giúp đỡ thành công hơn 3.800 trường hợp bị bệnh tim bẩm sinh trên khắp Việt Nam tính từ năm 2006 cho đến nay.  

Gần đây Kim Duyên ngoài việc trình diễn và dự event thì cô còn được   mời xuất hiện trong các chương trình từ thiện với vai trò đại sứ, Kim   Duyên cho hay rất hạnh phúc khi được tham dự những chương trình thiện   nguyện để giúp đỡ những số phận kém may mắn trong cuộc sống.

Gần đây Kim Duyên ngoài việc trình diễn và dự event thì cô còn được mời xuất hiện trong các chương trình từ thiện với vai trò đại sứ, Kim Duyên cho hay rất hạnh phúc khi được tham dự những chương trình thiện nguyện để giúp đỡ những số phận kém may mắn trong cuộc sống.

Thuần Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN