Á hậu Huyền My từng có ý định rút khỏi chung kết ‘Hoa hậu Việt Nam’

(VTC News) - Người đẹp cho biết, vì áp lực trong quá trình tham gia thi, cô từng muốn bỏ cuộc.

Sau khi chia tay với Hải Phòng, Hoa hậu Việt Nam 2018 tiếp tục hành trình tuyển sinh và giao lưu của mình tại Đại học Thái Nguyên với sự tham gia của Á hậu Huyền My, ca sĩ Jun Phạm và Will - 2 cựu thành viên của nhóm nhạc 365.

Tour tuyến sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam là một trong những đổi mới của Hoa hậu Việt Nam 2018, khi đây là lần đầu tiên BTC cùng các người đẹp có tên tuổi bước ra “chiếc nôi” Hoa hậu Việt Nam về trực tiếp các trường Đại học trên cả nước để quảng bá.

Đánh dấu 30 năm Hoa hậu Việt Nam hình thành và phát triển, Hoa hậu Việt Nam 2018 hứa hẹn sẽ có quy mô hoàng tráng và nhiều điểm mới lạ nhất từ trước đến nay.

Đến với Đại học Thái Nguyên, Huyền My chọn chiếc đầm đen mang phong cách quyến rũ. Với mái tóc buộc gọn và phụ kiện ánh vàng, Huyền My bỗng trở nên thời thượng và để lại nhiều ấn tượng với các bạn sinh viên.

A hau Huyen My tung co y dinh rut khoi chung ket ‘Hoa hau Viet Nam’ hinh anh 1

Á hậu Huyền My.

Chia sẻ trong buổi giao lưu, Huyền My cho biết: “Vì áp lực trong suốt hành trình tham gia cuộc thi cộng với sự mệt mỏi, ngay trước đêm chung kết, My có ý định bỏ cuộc thế nhưng được gia đình, bạn bè thậm chí và cả hàng xóm động viên, My hiểu rằng muốn chạm vào cái đích vinh quang không có cách nào ngoài sự nỗ lực hết mình.

Mình đứng trên sân khấu và là niềm tự hào của rất nhiều người, vậy sao mình không cố gắng nữa chứ. Chính vì vậy, My dùng hết năng lượng còn lại để hoàn thành thật tốt đêm chung kết và kết quả bây giờ các bạn cũng thấy”.

A hau Huyen My tung co y dinh rut khoi chung ket ‘Hoa hau Viet Nam’ hinh anh 2

Á hậu Huyền My rạng rỡ chia sẻ, giao lưu cùng các bạn sinh viên.

A hau Huyen My tung co y dinh rut khoi chung ket ‘Hoa hau Viet Nam’ hinh anh 3

 

A hau Huyen My tung co y dinh rut khoi chung ket ‘Hoa hau Viet Nam’ hinh anh 4

Ngoài những chia sẻ của Huyền My, không khí buổi tuyển sinh trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của Jun Phạm và Will qua các ca khúc được nhiều các bạn sinh viên yêu thích. Huyền My hào hứng xem và còn dùng điện thoại để ghi lại.

A hau Huyen My tung co y dinh rut khoi chung ket ‘Hoa hau Viet Nam’ hinh anh 5

 

A hau Huyen My tung co y dinh rut khoi chung ket ‘Hoa hau Viet Nam’ hinh anh 6

Tưởng rẳng chỉ “nắm tay thả thính” với 1 mình Hoa hậu Mỹ Linh, lần này với sự tham gia của Á hậu Huyền My, Jun Phạm lại tiếp tục nắm tay tình tứ và nhận được nhiều sự hò reo của các bạn sinh viên.

Video: Khám phá căn phòng hàng hiệu tiền tỷ của Á hậu Huyền My

>>> Đọc thêm: Á hậu Huyền My: ‘Nếu không có gia đình bên cạnh, tôi dễ bị sa ngã’

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.