• Zalo

Á hậu Huyền My: ‘Trở thành một BTV là chấp nhận làm dâu trăm họ’

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 23/05/2018 14:46:00 +07:00

Người đẹp cho biết, việc trở thành một BTV – MC vừa là cơ hội nhưng cũng vừa là thử thách của cô.

Năm 2018 đối với Á hậu Huyền My sẽ là năm bận rộn với nhiều hoạt động mới mẻ và nỗ lực trong việc hoàn thiện hình ảnh và bản thân. Sau thời gian rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức và kỹ năng dẫn chương trình, Huyền My chính thức nhận lời đầu quân về Trung tâm tin tức VTV24 trực thuộc Đài truyền hình Việt Nam.

Dự kiến, chương trình Huyền My dẫn sẽ là một chương trình mới của VTV24 và lên sóng trực tiếp vào các buổi sáng trong tuần.

“Cá nhân tôi thấy đó là chương trình khá hấp dẫn về cả nội dung lẫn cách thể hiện. Đặc biệt còn có cả những yếu tố chưa chương trình truyền hình nào có. Cái này tôi xin phép chưa dám tiết lộ” -  Huyền My bỏ ngỏ.

LUAN0462

 

Nói về sự lựa chọn trở thành MC chuyên nghiệp, người đẹp gốc Hà thành cho biết: “Quyết định trở thành một BTV - MC chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc làm dâu trăm họ. Sẽ có những lời động viên, lời khen, lời chê. Nhưng tôi nghĩ rằng đây là cơ hội để tôi một lần nữa vượt qua bản thân mình và tìm cách khắc phục những nhược điểm mình đang có.

Áp lực lớn nhất của tôi là chính mình, tôi sẽ phải dẫn chương trình sau tốt hơn chương trình trước để không phụ lòng sự tin tưởng của ban lãnh đạo đài, đồng nghiệp, tiền bối, ba mẹ và những người luôn ủng hộ tôi”.

Thời gian qua, Á hậu Huyền My cũng nhận khá nhiều tin vui khi lọt top 32 Hoa hậu của các Hoa hậu - Miss Grand Slam 2017 với 69% số phiếu bầu trong cuộc bình chọn.

Huyen-My (4)

 

Huyền My là đại diện Việt Nam đầu tiên chính thức có tên trong top 32 của cuộc thi này. Điều này đồng nghĩa với việc, Huyền My sẽ tiếp tục tiến vào vòng 3 với thành tích đứng đầu nhóm 3 của vòng 2.

Không chỉ vậy, việc Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Khánh Phương trượt top 32 ở bảng còn lại cũng khiến Huyền My trở thành nhan sắc Việt Nam duy nhất góp mặt trong top 32 thế giới.

Được biết, Hoa hậu của các Hoa hậu 2017 đang là cuộc đua rất khốc liệt bởi danh sách những người đẹp được khán giả bình chọn và giám khảo đặc cách đều rất mạnh vì sở hữu dung mạo xinh đẹp cùng lực lượng người hâm mộ đông đảo. 

Video: Khám phá căn phòng hàng hiệu tiền tỷ của Á hậu Huyền My

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !