Á hậu Huyền My nhiệt tình cổ vũ Kỳ Duyên trình diễn thời trang

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 27/11/2018 11:51:00 +07:00

Người đẹp diện trang phục cá tính, hào hứng cổ vũ Kỳ Duyên làm vedette trên sàn diễn.

Tối 26/11, Á hậu Huyền My xuất hiện nổi bật và cá tính khi góp mặt trong vai trò khách mời của show diễn I am what I am của NTK Chung Thanh Phong. Giữa một dàn nghệ sĩ váy áo lộng lẫy, Á hậu sinh năm 1995 vẫn biết cách tạo sự nổi bật cho mình khi diện thiết kế sequin lấp lánh, có chi tiết độn vai cùng điểm nhấn ở phần eo.

Trước đó, Á hậu Huyền My từng chia sẻ cô đang trong “cuộc chiến” về phong cách thời trang để tạo sự đột phá cho mình trong thời gian tới, dần thoát khỏi phong cách “bánh bèo”, hiền dịu quen thuộc của các Hoa hậu, Á hậu.

Vì vậy, có thể thấy bộ trang phục cá tính lần này của Huyền My cũng nhằm phá bỏ giới hạn bản thân. Không chỉ diện trang phục cá tính, người đẹp còn lựa chọn kiểu tóc bới cao nửa đầu và phong cách trang điểm mắt mèo.

huyen my (2)

Huyền My xuất hiện với gu thời trang cá tính.

Mặc dù diện trang phục cực chất như vậy nhưng Á hậu Huyền My hài hước tiết lộ cô cùng trang điểm ở một địa điểm với Hoàng Thùy Linh, sau đó phải đi nhờ xe của đàn chị đến đêm diễn. Á hậu chia sẻ, bình thường cô hay đi cùng mẹ nhưng do có công việc bận nên lần này cô đi một mình.

Tham dự show diễn của nhà thiết Chung Thanh Phong, Huyền My có dịp chứng kiến cô em gái thân thiết là Hoa hậu Kỳ Duyên đảm nhận vai trò vedette của show diễn lần này, bên cạnh Thanh Hằng và Hoàng Thùy.

Ngồi dưới hàng ghế khán giả, Huyền My cổ vũ cho Hoa hậu Kỳ Duyên rất nhiệt tình. Trên instagram của mình, Á hậu Việt Nam 2014 cũng chia sẻ một video với chú thích: “Chất quá Kỳ Duyên” để ủng hộ Hoa hậu Việt Nam 2014.

huyen my (4) 3

 

huyen my (6) 5

Người đẹp đi nhờ xe của đàn chị Hoàng Thùy Linh.

huyen my (5) 5

 

huyen my (7) 7

Huyền My hội ngộ Đồng Ánh Quỳnh và siêu mẫu Minh Triệu.

huyen my (8) 8

 Cô nhiệt tình cổ vũ Kỳ Duyên trình diễn trên sàn catwalk.

1. KY DUYEN -FF (2) 5

 

BST moi cua chung thanh phong (7) 5

Kỳ Duyên trong đêm diễn thời trang của Chung Thanh Phong.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn