Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng đón hoàng tử William

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 17/11/2016 15:06:00 +07:00

Sáng 17/11, Á hậu Huyền My có mặt trong lễ đón hoàng tử nước Anh tới Việt Nam tham dự Hội nghị Hà Nội về chống buôn bán trái pháp luật các loài động vật hoang dã.

030

 Hoàng tử William vừa buổi giao lưu, gặp gỡ cùng các thành viên, lãnh đạo trẻ Việt Nam để bàn về vấn đề chống buôn bán trái phép động vật hoang dã. Á hậu Huyền My là một trong những vị khách mời may mắn được tham gia giao lưu và trò chuyện cùng hoàng tử Anh.

031

"Tuy không có cơ hội trò chuyện và chụp ảnh trực tiếp với hoàng tử Anh vì anh luôn có một đội ngũ vệ sĩ bên cạnh nhưng Huyền My cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia hội nghị này bởi bảo vệ động vật hoang dã cũng là vấn đề mà Huyền My rất quan tâm" - Á hậu chia sẻ.

028

Huyền My xuất hiện xinh đẹp và duyên dáng với lối trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc uốn xoăn. Cô chia sẻ muốn mặc áo dài trắng để có thể gây ấn tượng với hoàng tử Anh về nét đẹp của người con gái Việt Nam.

038

Trước đó vào ngày 12/11 vừa qua, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My có dịp tham dự buổi lễ Tiêu hủy mẫu vật ngà voi và sừng tê giác bị tịch thu từ buôn bán trái phép tại Việt Nam. Buổi lễ diễn ra ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội với sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với các bộ, ngành có liên quan.

039

Á hậu Huyền My thể hiện rõ quan điểm  việc bảo vệ động vật hoang dã không phải trách nhiệm riêng bản thân cô hay cơ quan bảo vệ pháp luật nào. Đó chính là ý thức, trách nhiệm và hành động của tất cả mọi người, của cả cộng đồng và tất cả quốc gia trên toàn thế giới.

011

Trong thời gian qua Á hậu Huyền My là một trong những người đẹp tích cực trong việc xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp với nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

006

 Trong đợt thiên tai vừa qua tại miền Trung, cô đã kêu gọi mọi người ủng hộ  trên trang cá nhân và cùng gia đình sau đó đến tận địa phương hỗ trợ người dân.

004

Với những hoạt động đầy ý nghĩa như thế, Huyền My đang chiếm được rất nhiều thiện cảm trong lòng công chúng.

Video Huyền My thay đổi tiêu chí chọn bạn trai sau khi làm Á hậu

Duy Nam
Bình luận
vtc.vn