Á hậu Huyền My mặc áo dài đi ăn đêm gây chú ý

(VTC News) - Á hậu Huyền My mặc áo dài đi ăn đêm thu hút mọi ánh nhìn trên phố.

A hau Huyen My mac ao dai di an dem gay chu y hinh anh 1

Mặc dù đang vị viêm họng nặng và khản tiếng nhưng Á hậu Huyền My vẫn cố gắng sắp xếp công việc để có mặt làm giám khảo tại một sự kiện. Những ngày qua thời tiết Hà Nội đột ngột chuyển lạnh, cộng với lịch làm việc dày đặc đã khiến cho Huyền My bị viêm họng nhưng cô vẫn được mẹ tháp tùng đến sự kiện từ khá sớm.

A hau Huyen My mac ao dai di an dem gay chu y hinh anh 2

Người đẹp gây chú ý khi xuất hiện trong tà áo dài, khăn đóng cách điệu của thương hiệu Kenny Thái. Vốn thường xuyên xuất hiện trong những bộ đầm đuôi cá lộng lẫy và quyến rũ ở các sự kiện nên diện mạo lần này của Huyền My đã gây bất ngờ cho các vị khách mời.

A hau Huyen My mac ao dai di an dem gay chu y hinh anh 3

Tà áo dài màu vàng với những hoạ tiết sặc sỡ, kết hợp cùng chiếc mấn được đính kết vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo mang lại cho Huyền My vẻ sang trọng và kiêu kỳ. Cô kết hợp với kiểu búi tóc thanh lịch và phong cách trang điểm ngọt ngào. Huyền My như một nàng Tấm lộng lẫy giữa thời hiện đại.

A hau Huyen My mac ao dai di an dem gay chu y hinh anh 4

Kết thúc chương trình khá muộn vào lúc hơn 12h, Huyền My và những người bạn thân của mình đã tới một quán ăn đêm để tranh thủ nạp năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. 

A hau Huyen My mac ao dai di an dem gay chu y hinh anh 5

Trái ngược với vẻ đẹp kiêu sa trên ghế nóng, Huyền My giản dị ngồi ăn ở quán đêm trong bộ áo dài nhưng vẫn đủ để gây sự chú ý với những thực khách xung quanh.

A hau Huyen My mac ao dai di an dem gay chu y hinh anh 6

Sau hai năm đăng quang Á hậu Việt Nam đã để lại dấu ấn trong khá nhiều lĩnh vực như thời trang, MC, phim ảnh…Cô cũng là người đẹp Việt hiếm hoi được truyền thông các nước bạn trong khu vực chú ý và nhiều nhãn hàng để mắt.

A hau Huyen My mac ao dai di an dem gay chu y hinh anh 7

 

A hau Huyen My mac ao dai di an dem gay chu y hinh anh 8

 

A hau Huyen My mac ao dai di an dem gay chu y hinh anh 9

 

Ảnh: Minh Tâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU